Chủ đề nóng

Apple tung iOS 10.2.1: Chưa xử lý dứt điểm lỗi sập nguồn

Ngọc Phạm Thứ bảy, ngày 25/02/2017 06:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu iPhone bị sự cố sập nguồn đột ngột, người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất của iOS.
Bình luận 0

Bản cập nhật iOS 10.2.1 chưa xử lý dứt điểm lỗi sập nguồn.

Vừa qua, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 10.2.1 dành cho iPhone 5 trở lên. Theo thông báo của Apple, một trong những điểm quan trọng của bản cập nhật này là sửa lỗi iPhone tự sập nguồn khi pin đang ở mức 30%.

Trước đó, nhiều người dùng báo cáo chiếc iPhone của họ tự động bị tắt nguồn dù thời lượng pin vẫn còn ở mức 30%, ảnh hưởng chủ yếu trên các dòng iPhone 6/6 Plus và 6S/6S Plus. Đây từng là một vấn đề gây khó khăn cho người dùng iPhone trong một thời gian dài trước khi bản iOS 10.2.1 trình làng.

Tuy nhiên, Apple xác nhận, bản cập nhật iOS 10.2.1 chỉ giúp giảm hơn 80% các báo cáo sập nguồn xảy ra trên iPhone 6/6 Plus và hơn 70% trên iPhone 6S/6S Plus. Điều đó có nghĩa vẫn còn một tỉ lệ nhất định iPhone bị ảnh hưởng, thậm chí có cả các dòng iPhone SE, iPhone 5 và iPhone 5S.

Nếu iPhone bị sự cố sập nguồn đột ngột, người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất của iOS, bằng cách vào Settings > General > Software Update. Trong trường hợp sự cố vẫn còn, người dùng nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ tại các trung tâm bảo hành Apple.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem