Chủ đề nóng

Apple tung video quảng cáo vui nhộn về Face ID và Animoji

Bạch Dương Thứ ba, ngày 28/11/2017 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Nhà Táo" mới đây tung ra 4 video quảng cáo về các tính năng nổi bật của iPhone X.
Bình luận 0

Apple vừa phát hành 4 video quảng bá cho mô hình iPhone X - chiếcđiện thoại thông minh mới nhất, tiên tiến nhất và đắt tiền nhất trong lịch sử của hãng. Các video đã nhúng bên dưới bài viết này, chúng giới thiệu các tính năng hiện đang độc quyền cho iPhone X.

Tính năng xác thực sinh trắc học Face ID 

Một trong những video quảng cáo cho thấy người dùng có thể có được Animoji (được tạo ra với sự trợ giúp từ dữ liệu thu thập được bởi máy ảnh TrueDepth của iPhone X), trong khi ba video khác là về tính năng Face ID.

Như chúng ta đã biết, Face ID chỉ là tính năng xác thực sinh trắc học trên iPhone X, vì thiết bị này thiếu Touch ID (và nút Home). Giống như Animoji, Face ID dựa vào hệ thống camera TrueDepth và nhanh chóng tạo ra bản đồ chi tiết về chiều sâu khuôn mặt của bạn – đây là mật khẩu mới dành cho người sử dụng.

Tính năng Animoji chỉ dành riêng cho iPhone X

Với Face ID, điện thoại có thể làm việc ngay cả trong bóng tối, hoặc khi người sử dụng đeo kính hoặc trang điểm. Người sử dụng có thể làm tất cả những điều muốn thực hiện tương tự với Touch ID, bao gồm cả sử dụng Apple Pay. 

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Ra mắt Gionee M7 Plus: Thiết kế đẹp, mạ vàng 24K

Gionee M7 Plus sử dụng chất liệu da cao cấp, và mạ vàng 21K sẽ chính thức bán ra vào ngày 1/1/2018.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem