Chủ đề nóng

Apple Watch Series 6 lại nổi rần rần với quảng cáo tính năng sức khoẻ mới

Trần Vy Thứ tư, ngày 24/02/2021 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi dịch bệnh xuất hiện khắp nơi thì vấn đề về sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu, và Apple đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu này với việc tung ra quảng cáo mới cho Apple Watch Series 6.
Bình luận 0

Video quảng cáo tính năng cải thiện giấc ngủ trên Apple Watch Series 6.

Hai đoạn video quảng cáo mới của Apple Watch Series 6 mới nêu bật các tính năng Sức khỏe của Apple: theo dõi giấc ngủ và quá trình tập luyện. Quảng cáo đầu tiên mô tả một phụ nữ sử dụng đồng hồ Apple Watch để cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình và sử dụng hiệu ứng lún, mô tả một giấc ngủ sâu và chất lượng.

Quảng cáo cũng nêu bật các tính năng như theo dõi nhịp tim và cảm biến đo lượng oxy trong máu của Apple Watch Series 6, có thể được sử dụng để theo dõi độ dài và chất lượng giấc ngủ của người đeo.

Video quảng cáo khả năng theo dõi tập luyện thể thao.

Quảng cáo thứ hai mô tả một phụ nữ sử dụng Apple Watch Series 6 để theo dõi quá trình tập luyện khi ở dưới nước. Trong video, cô gái này chia sẻ: "Ứng dụng Workout theo dõi tất cả các bài tập của tôi và biết tôi đã thực hiện được bao nhiêu vòng, tôi đã đốt cháy bao nhiêu calo và tôi đã bơi được bao xa ngay cả dưới nước."

Trước đó, Apple cũng đã đăng một video quảng cáo về tính năng Apple Watch ECG lên kênh YouTube của mình. Đồng hồ Apple Watch Series 6 đã được công bố tại sự kiện "Time Flies" của Apple vào tháng 9/2020. Thiết bị có màn hình luôn bật được cải tiến, màu sắc mới, máy đo độ cao luôn bật và cảm biến oxy trong máu mới. Hiện tại, sản phẩm đang được bán tại Việt Nam với giá khởi điểm ở mức 11,69 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem