Chủ đề nóng

AVG mở rộng thời lượng thuyết minh trên 3 kênh quốc tế

Thứ tư, ngày 19/09/2012 09:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Từ ngày 17.9, AVG - Truyền hình An Viên sẽ mở rộng dải giờ thuyết minh, lồng tiếng Việt trên 3 kênh nước ngoài đặc sắc, bao gồm kênh phim truyện HBO, Star Movies và kênh phim tài liệu National Geographic Channel (NGC).
Bình luận 0
 

Theo đó, dải giờ thuyết minh lồng tiếng trên 3 kênh sẽ phủ kín từ chiều muộn đến đêm, đây cũng là khoảng thời gian thu hút được lượng người xem đông đảo nhất trong ngày. Từ tháng 9 này, các kênh HBO, Star Movies, NGC trên hệ thống AVG - Truyền hình An Viên sẽ thêm 1,5h - 2h/ngày được Việt hóa bằng giọng đọc.

Theo đại diện của AVG, để đáp ứng nhu cầu của khán giả xem truyền hình, đến cuối năm 2012, ba kênh kể trên sẽ được thuyết minh, lồng tiếng 24/24h mỗi ngày. Khán giả Việt, đặc biệt là các khán giả lớn tuổi và trẻ nhỏ vốn không thích các dòng chữ phụ đề sẽ có thêm nhiều cơ hội thưởng thức các bộ phim kinh điển, các bộ phim tài liệu đặc sắc.

Đại diện này cũng cho biết thêm, AVG - Truyền hình An Viên đã liên tục gia tăng các tiêu chuẩn cụ thể hơn về giọng nói, ngữ điệu, cách phát âm,… để tìm kiếm các giọng đọc “chuẩn”, phù hợp với tai nghe của khán giả ba miền.

AVG - Truyền hình An Viên là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình duy nhất tại Việt Nam hiện được quyền thực hiện thuyết minh, lồng tiếng 3 kênh nước ngoài kể trên. Đặc biệt, khán giả có thể lựa chọn ngôn ngữ thuyết minh từ chiếc điều khiển từ xa của AVG - Truyền hình An Viên.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem