Chủ đề nóng

Ba "chân dài" Chung Thục Quyên, Trang Nhung, Hoàng Điệp so... giọng hát

Thứ sáu, ngày 23/09/2011 06:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Gặt hái nhiều sự thành công trên sàn catwalk nhưng không ít các “chân dài” đình đám mong muốn "nhảy" vào lĩnh vực ca hát.
Bình luận 0

Bỏ qua những lời dư luận vẫn không mấy khi dành thiện cảm cho danh hiệu “người đẹp hát”, phòng trà WE vẫn quyết định tổ chức một chương trình với chủ đề Người Đẹp Hát cùng với sự góp mặt của ba “chân dài” đình đám hiện nay: Chung Thục Quyên, Trang Nhung và “Nữ hoàng sắc đẹp” Vũ Hoàng Điệp sẽ so kè nhau giọng hát của mình vào ngày 24.9 tới

Ba người đẹp hát Trang Nhung, Chung Thục Quyên và Vũ Hoàng Điệp

Lựa chọn cho mình những tình khúc nhạc xưa, Chung Thục Quyên muốn thử sức chính mình qua những công việc mới mẻ, không chỉ đóng phim mà còn ca hát. Bản thân cô cũng đã không ít lần khoe giọng để bạn bè, đồng nghiệp chấm điểm

Vũ Hoàng Điệp sẽ hòa giọng trong ba ca khúc Xin lỗi anh, Tình yêu chưa nóiVết son trên áo.

Trang Nhung mạnh mẽ hơn với những dòng nhạc pop, dance và cô sẽ bước vào thị trường ca nhạc một cách mạnh mẽ vào cuối năm nay, tập trung vào công việc ca hát sau khi ra album vào tháng 11 tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem