Chủ đề nóng

Bá Chi bị phạt 2.500 nhân dân tệ vì tội đâm xe

Thứ tư, ngày 28/09/2011 14:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tòa án Hongkong (Trung Quốc) vừa đưa ra phán quyết về vụ tai nạn mà Trương Bá Chi gây ra cho một ông cụ 60 tuổi, xảy ra hồi cuối tháng Ba vừa qua. Theo đó nữ diễn viên này sẽ bồi thường 2.500 nhân dân tệ.
Bình luận 0

Các tờ báo Hongkong cho hay, ông lão 60 tuổi vì không muốn xuất hiện tại tòa án thêm lần nữa nên đã không có ý kiến gì hay có ý định kháng cáo quyết định của tòa án.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường cũng ghi nhận nữ tài xế Bá Chi đã gây tai nạn trong tình trạng không có hơi men, đồng thời nữ diễn viên cũng thừa nhận do mình đã bất cẩn, vì vậy phán quyết cuối cùng là nữ diễn viên họ Trương chỉ phải chịu phạt 2.500 nhân dân tệ.

Hình ảnh Bá Chi cầm vô lăng và ông cụ 60 tuổi tại vụ tai nạn ngày 30.3

Được biết, tại phiên tòa xét xử, Trương Bá Chi lấy lý do vắng mặt và ủy quyền cho trợ lý của mình giải quyết mọi việc, đồng thời qua nữ trợ lý còn bày tỏ ý định sẵn sàng giúp đỡ ông cụ bất kể lúc nào, ngoài khoản phạt 2.500 nhân dân tệ và cô sẽ cẩn thận hơn khi lái xe.

Trước đó, ngày 30.3 vừa qua, trên đường lái xe về nhà, Trương Bá Chi đã đâm phải một ông lão 60 tuổi đang băng qua đường khiến ông cụ gãy chân và rạn xương sườn. Tuy không ở lại hiện trường giải quyết hậu quả, nhưng Bá Chi đã ủy quyền cho trợ lý của mình đưa ông cụ vào viện cấp cứu và sau đó đã đến thăm nom rất tận tình.

Theo CN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem