Chủ đề nóng

ba không

 • Cảnh giác với hương liệu, nhân bánh trung thu không rõ nguồn bán tràn lan

  Cảnh giác với hương liệu, nhân bánh trung thu không rõ nguồn bán tràn lan

  Các loại hương liệu làm bánh dẻo, bánh nướng như hương bưởi, nhài... được chứa trong những can 3-5 lít. Những gói nguyên liệu không có tên sản phẩm, cơ sở sản xuất, hạn sử dụng, được đóng gói sơ sài. 
 • Gieo chữ ở chốn “ba không”

  Gieo chữ ở chốn “ba không”

  Nghe tin được phân công đi dạy ở xã Tà Tổng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, nhiều người đã tính quay về. Vậy mà vẫn có những thầy cô giáo nhiệt tình, kiên trì bám trụ ở mảnh đất không đường, không điện, không sóng điện thoại này...
 • Kẹp ba không đội MBH còn tấn công CSGT

  Kẹp ba không đội MBH còn tấn công CSGT

  Bất chấp hiệu lệnh của CSGT, ba đối tượng không đội MBH ngồi trên xe máy còn hung hăng lao vào tấn công các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ...
 • Mứt Tết, bánh kẹo “ba không” tràn lan khắp chợ

  Mứt Tết, bánh kẹo “ba không” tràn lan khắp chợ

  Dân Việt - Gần Tết, bánh kẹo, mứt tết và các loại thực phẩm chế biến sẵn như lạp xưởng... không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bắt đầu xuất hiện tràn ngập khắp các chợ ở TP.HCM.
 • Người lính già và trang trại ba ba doanh thu trăm triệu

  Người lính già và trang trại ba ba doanh thu trăm triệu

  (Dân Việt) - Không chỉ cung cấp ba ba giống, nuôi ba ba thành phẩm, ông Tiêu còn nhiệt tình hướng dẫn và chuyển giao kỹ thuật nuôi cho nhiều người. Hàng năm, trang trại ba ba của ông cho doanh thu hàng trăm triệu đồng.
 • Cho con gái tắm cùng cha để... dạy giới tính

  Cho con gái tắm cùng cha để... dạy giới tính

  Cha tắm chung với con gái nhỏ, mẹ thay quần áo trước mặt con trai... kiểu dạy giới tính sai lệch này không chỉ phản tác dụng mà còn gây nhiều hệ lụy cho trẻ nhỏ
 • Tâm sự đau khổ của một nữ giám đốc vướng tình tay ba

  Tâm sự đau khổ của một nữ giám đốc vướng tình tay ba

  Dân Việt - Kẻ thứ ba trong câu chuyện dưới đây là Tiểu Ngọc - giám đốc kinh doanh của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Tại sao cô ấy xinh đẹp, giỏi giang, kiêu hãnh... lại sa chân vào mối tình tay ba không lối thoát?
 • 'Những đứa con biệt động Sài Gòn': Trùm giang hồ sợ chó

  'Những đứa con biệt động Sài Gòn': Trùm giang hồ sợ chó

  (Dân Việt) - Đang phát sóng trên VTV, “Những đứa con biệt động Sài Gòn” đã có mặt ngay ngoài thị trường băng đĩa lậu với lời rao “Phim về ông trùm Năm Cam”.
 • Bài thuốc cực hay

  Bài thuốc cực hay

  (Dân Việt) - Có một ông nhà giàu nọ chẳng may mắc bệnh táo bón. Ông đến nhiều bác sĩ để chữa, họ dùng đủ các loại thuốc và liệu pháp y học để trị cho ông, nhưng không kết quả.
 • 0-3 hay ba không?

  0-3 hay ba không?

  (Dân Việt) - Đội tuyển VN thua Qatar 0 - 3. Điều đó không có gì lạ, nó nằm trong dự liệu của giới chuyên môn và người hâm mộ. Sự tiên liệu này xuất hiện từ trước khi đội tuyển lên đường sang Qatar bởi khi trọng tài còn chưa nổi còi khai cuộc, ba lỗ hổng lớn của ĐTQG đã xuất hiện chình ình...