Chủ đề nóng

Bạc Liêu: Bắt được con trăn khổng lồ

Thứ sáu, ngày 16/07/2010 18:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Con trăn có chiều dài 5,2m, vòng bụng 50cm, nặng trên 100kg. Ông Nguyễn Trung Chánh, Giám đốc Vườn chim Bạc Liêu cho biết, từ khi thành lập Vườn chim đến nay, chưa ai thấy con trăn nào lớn như thế.
Bình luận 0
Con trăn nặng trên 100kg.

 

Trưa ngày 16/7, trong lúc đi tuần tra, ông Võ Ngọc Minh, Đội trưởng đội bảo vệ Vườn chim Bạc Liêu phát hiện con trăn khổng lồ mắc vào lưới tại khu vực Vườn chim Bạc Liêu (phường Nhà Mát, thị xã Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Sau đó, con trăn được đưa về Ban quản lý vườn chim Bạc Liêu. Con trăn có chiều dài 5,2m, vòng bụng 50cm, nặng trên 100kg. Theo nhiều người dân địa phương, con trăn này là loài trăn gấm, giống cái, vừa mới đẻ. 

Tính đến chiều cùng ngày, đã có hàng trăm người dân hiếu kỳ ở nhiều nơi kéo đến Vườn chim Bạc Liêu để được tận mắt nhìn thấy con trăn hoang dã khổng lồ.

Ông Nguyễn Trung Chánh, Giám đốc Vườn chim Bạc Liêu cho biết, từ khi thành lập Vườn chim đến nay, chưa ai thấy con trăn nào lớn như thế. Hiện Ban quản lý Vườn chim Bạc Liêu làm chuồng và nuôi con trăn này để du khách đến Vườn chim tham quan, chiêm ngưỡng.

Theo VietnamNet
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem