Chủ đề nóng

Bắc Ninh: Giáo viên “tố” bị “ăn chặn” tiền phụ cấp suốt 7 năm - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch ở đâu?

Sỹ Công - Minh Nguyệt - Đức Minh Thứ hai, ngày 20/11/2023 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiếp tục câu chuyện, giáo viên Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Bắc Ninh "tố" bị “ăn chặn” tiền hệ số trách nhiệm suốt 7 năm.
Bình luận 0

Trong khi, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch là đơn vị chủ quản. Năm nào cũng lên kế hoạch bài bản, lập đoàn với đủ ban bệ xuống kiểm tra, thế nhưng đã không phát hiện ra. Phải đến khi giáo viên có đơn thư phản ánh, cũng chính thanh tra sở vào cuộc mới phanh phui ra nhiều sai phạm. Câu hỏi đặt ra, có hay không việc buông lỏng quản lý, dấu hiệu "bao che" cho những vi phạm tồn tại suốt thời gian dài!

Bắc Ninh: Giáo viên “tố” bị “ăn chặn” tiền phụ cấp suốt 7 năm - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch ở đâu?

Trong khi vụ việc chi trả phụ cấp trách nhiệm 0,3 còn chưa được xử lý, thì sau khi có kết luận thanh tra, bất ngờ Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh ra văn bản chỉ đạo dừng áp dụng hệ số phụ cấp ưu đãi 50% đối với giáo viên, cán bộ quản lý đang công tác tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Bắc Ninh.

Việc tạm dừng cấp hệ số phụ cấp ưu đãi 50% có đúng quy định hay không sẽ được làm rõ trong phóng sự tiếp theo!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem