Chủ đề nóng

bamboo

 • Chính thức mở bán vé bay quốc tế về Việt Nam

  Chính thức mở bán vé bay quốc tế về Việt Nam

  Chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đầu tiên về Việt Nam dự kiến khởi hành sáng 25/9, chặng Seoul (Hàn Quốc) về Hà Nội, do Vietnam Airlines khai thác.
 • Tổng cục Du lịch sẽ thu hồi, xin lỗi về văn bản "xin" 400 vé máy bay miễn phí

  Tổng cục Du lịch sẽ thu hồi, xin lỗi về văn bản "xin" 400 vé máy bay miễn phí

  Sáng ngày 4/6/2020, Bộ VHTTDL, Tổng cục Du lịch đã gặp gỡ báo chí và trả lời về việc Tổng cục Du lịch "xin" 400 vé máy bay miễn phí từ 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Bamboo.
 • Ồ ạt cấp phép, sân bay quá tải: Thiệt đơn thiệt kép

  Ồ ạt cấp phép, sân bay quá tải: Thiệt đơn thiệt kép

  Việc Bộ GTVT duyệt trình cấp phép 3 hãng hàng không mới trong bối cảnh hạ tầng hàng không ngày càng bức bối cùng với việc “giữ” nguyên khả năng quản lý, giám sát bay như hiện tại phần nào nói lên năng lực quản lý của bộ này. Sự yếu kém trong năng lực quản lý của Bộ GTVT có thể khiến nhiều hãng hàng không lớn nhỏ đứng trước nguy cơ phá sản.
 • Ông Trịnh Văn Quyết tham vọng sở hữu hãng hàng không tỷ USD

  Ông Trịnh Văn Quyết tham vọng sở hữu hãng hàng không tỷ USD

  Trả lời hãng tin Bloomberg, ông Nguyễn Khắc Hải - Phó Tổng giám đốc Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) cho biết, hãng hàng không non trẻ dự kiến sẽ niêm yết ngay trong quý đầu tiên của năm tới. Vốn hóa kỳ vọng lên đến 1 tỷ USD khi lên sàn.
 • "Miếng bánh" thị phần hàng không đang thay đổi ra sao?

  "Miếng bánh" thị phần hàng không đang thay đổi ra sao?

  Là một hãng hàng không lớn, nhưng Vietnam Airlines đang ngày càng sụt giảm thị phần bởi sự cạnh tranh khốc liệt giữa Vietjet của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo và mới đây là BamBoo của ông Trịnh Văn Quyết. Vietjet của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo báo lãi "vượt mặt" hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines trong nửa đầu năm là một dẫn chứng.
 • Sức ép thị phần từ Vietjet và BamBoo, Vietnam Airlines làm sao để cất cánh?

  Sức ép thị phần từ Vietjet và BamBoo, Vietnam Airlines làm sao để cất cánh?

  Là một hãng hàng không lớn, nhưng Vietnam Airlines đang ngày càng sụt giảm thị phần bởi sự cạnh tranh khốc liệt giữa Vietjet của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo và mới đây là BamBoo của ông Trịnh Văn Quyết. Liệu việc mua thêm máy bay để mở rộng đội bay có giúp Vietnam Airlines "cất cánh", giải được bài toán thị phần?
 • Bamboo Airways của ông Trịnh Văn Quyết đối diện với website giả mạo

  Bamboo Airways của ông Trịnh Văn Quyết đối diện với website giả mạo

  Trước thềm mở bán vào 12h trưa ngày 12.1, hàng loạt trang thông tin không phải là website chính thức của Bamboo Airways đã đăng tải nhiều nội dung thiếu xác thực về giá vé và các chính sách bán hàng của hãng, đó là thông tin được đăng tải trên trang Facebook chính thức của Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) mới đây
 • Bài toán chuyển sàn HoSE của Vietnam Airlines

  Bài toán chuyển sàn HoSE của Vietnam Airlines

  Việc chuyển sàn sang HoSE của Vietnam Airlines ngay trong những ngày đầu năm 2019 cho thấy áp lực vốn để đầu tư phát triển của hãng hàng không ngày càng lớn khi các đối thủ như Vietjet Air của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo ngày càng mạnh và Bamboo Airlines của ông Trịnh Văn Quyết cũng sắp khai thác chuyến bay đầu tiên.