Chủ đề nóng

bạn đọc

 • Liên tiếp tặng Blackberry Z3 cho độc giả nữ dịp 20.10: Chúc mừng bạn Mai Chi

  Liên tiếp tặng Blackberry Z3 cho độc giả nữ dịp 20.10: Chúc mừng bạn Mai Chi

  Chúc mừng độc giả tiếp theo có mã số PNVN2014266, tên đăng ký trên Facebook là Mai Chi - FaceBook ID: #####3715870104 đã may mắn trúng thưởng một chiếc điện thoại thông minh Blackberry Z3 từ Báo Điện tử Dân Việt.
 • Tặng chiếc Blackberry Z3 đầu tiên cho độc giả nữ dịp 20.10: Chúc mừng bạn Nguyễn Trang

  Tặng chiếc Blackberry Z3 đầu tiên cho độc giả nữ dịp 20.10: Chúc mừng bạn Nguyễn Trang

  Chúc mừng đọc giả có mã số PNVN201486, tên đăng ký trên Facebook là Nguyễn Trang - FaceBook ID: #####8726233805 đã may mắn nhận phần quà là một chiếc điện thoại thông minh Blackberry Z3 từ Báo Điện tử Dân Việt.
 • Quà tặng Ngày 20.10: Dân Việt sẽ trao BlackBerry Z3 cho bạn đọc nữ

  Quà tặng Ngày 20.10: Dân Việt sẽ trao BlackBerry Z3 cho bạn đọc nữ

  Như một lời chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, báo điện tử Dân Việt (danviet.vn) gửi tặng quà tới bạn đọc nữ của báo qua chương trình "Tặng Smartphone cho nữ độc giả Dân Việt". Chương trình kéo dài từ 16h ngày 16.10 đến 10h sáng ngày 20.10. Phần quà là 2 chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 dành cho 2 bạn đọc may mắn trúng thưởng. Dân Việt sẽ công bố kết quả rút thăm vào 14h chiều các ngày 19 và 20.10.
 • Dân làng Quảng Xá mê sách

  Dân làng Quảng Xá mê sách

  Ở làng thuần nông Quảng Xá (xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), người dân từ già đến trẻ đều mê đọc sách một cách lạ kỳ. Từ nhu cầu đó, người làng Quảng Xá đã lập hẳn một thư viện sách và đã duy trì được suốt 13 năm nay…
 • Đọc Dân Việt, tặng liền BlackBerry Z3

  Đọc Dân Việt, tặng liền BlackBerry Z3

  Lần đầu tiên báo điện tử Dân Việt (danviet.vn) gửi tặng quà tới bạn đọc của báo qua chương trình "Tặng quà điện thoại thông minh BlackBerry Z3". Chương trình kéo dài từ ngày 28.8 đến 10h sáng ngày 1.9. Chiều 3.9, Dân Việt sẽ công bố bạn đọc may mắn nhận phần quà này.
 • “Xác phàm” - một cuộc giải phẫu ý thức

  “Xác phàm” - một cuộc giải phẫu ý thức

  Sáng 13.8, trời Hà Nội mưa tầm tã, nhưng rất đông các nhà phê bình văn học, các nhà văn, nhà thơ đã đội mưa đến với buổi ra mắt tiểu thuyết “Xác phàm” của nhà văn quân đội Nguyễn Đình Tú. 
 • Người duy nhất sống sót sau vụ rơi máy bay ở Việt Nam: Đừng để tâm trí dẫn dắt bạn

  Người duy nhất sống sót sau vụ rơi máy bay ở Việt Nam: Đừng để tâm trí dẫn dắt bạn

  "Điều tôi muốn nói với bạn đọc Việt Nam cũng như điều mà tôi đã nhắn nhủ với bạn đọc trên thế giới: Thật sự bạn đừng cảm thấy lo sợ khi nỗi sợ hãi đó thật sự xảy ra đối với bạn. Đừng để tâm trí dẫn dắt bạn, hãy tập trung và hãy tin vào trái tim của mình, để từ đó tìm ra những cách giải quyết", Annette Herfkens chia sẻ khi vừa đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Hội thảo về sách “Song xưa phố cũ”

  Hội thảo về sách “Song xưa phố cũ”

  “Hà Nội sau những hàng mi thép” là chủ đề cuộc hội thảo do Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội tổ chức (vào 9 giờ ngày 18.7 tại 24 Tràng Tiền, Hà Nội) nhân dịp cuốn sách “Song xưa phố cũ” được NXB Thế giới ấn hành.
 • Bạn đọc NTNN/Dân Việt chung tay chia sẻ với gia đình các chiến sĩ vụ trực thăng rơi

  Bạn đọc NTNN/Dân Việt chung tay chia sẻ với gia đình các chiến sĩ vụ trực thăng rơi

  Hưởng ứng lời kêu gọi “Chung tay chia sẻ nối đau với nạn nhân vụ máy bay rơi” trên báo Nông thôn Ngày nay và báo điện tử Dân Việt, Báo NTNN/Dân Việt đã nhận được nhiều ủng hộ, chia sẻ của bạn đọc với nỗi đau, mất mát của các gia đình chiến sĩ hy sinh và bị thương nặng trong vụ trực thăng quân sự rơi.
 • Lệ Rơi và những cảm xúc khó quên trong buổi giao lưu trực tuyến

  Lệ Rơi và những cảm xúc khó quên trong buổi giao lưu trực tuyến

  Sáng nay, tại trụ sở báo  Dân Việt - Nông thôn Ngày nay đã diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với Lệ Rơi. Trong buổi giao lưu đã có rất nhiều câu hỏi thú vị khiến anh chàng nông dân yêu ca hát lúc bẽn lẽn, khi bối rối, và cả... phá lên cười.