Chủ đề nóng

bạn đọc

 • Đón đọc Trang Trại Việt tháng 3.2014: Trang trại dùng nước thông minh

  Đón đọc Trang Trại Việt tháng 3.2014: Trang trại dùng nước thông minh

  Nếu bạn là nông dân hay chủ trang trại, dù là trang trại trồng trọt, chăn nuôi hay hầu hết các hình thức làm nông nghiệp khác, chắc chắn đã quen thuộc với các kế hoạch sử dụng nước cho sản xuất.
 • Những cảnh đời không thể quên...

  Những cảnh đời không thể quên...

  Ai cũng mong muốn mình được khỏe mạnh, hạnh phúc, nhưng cuộc đời thì đâu phải ai muốn gì được nấy... Tôi đã gặp rất nhiều thân phận con người đau khổ trên hành trình thiện nguyện do Báo Nông Thôn Ngày Nay tổ chức.
 • Sập lò than Mông Dương, 1 công nhân thiệt mạng

  Sập lò than Mông Dương, 1 công nhân thiệt mạng

  Chiều nay (14.3), tại lò chợ thuộc Công ty than Mông Dương (phường Mông Dương, TP.Cẩm Phả), khi công nhân đang làm việc thì lò bị sập. Đã có 1 công nhân tử nạn được đưa ra khỏi lò.
 • Thư Tổng Biên tập

  Thư Tổng Biên tập

  Tôn chỉ mục đích, nội dung ấn phẩm, kỳ hạn xuất bản, khuôn khổ... Thế giới Tiếp thị không có gì thay đổi so với Thế giới & Hội nhập.
 • Chùm ảnh: Một ngày trên quê ngoại

  Chùm ảnh: Một ngày trên quê ngoại

  Thiên nhiên và cuộc sống trên quê ngoại tôi (Dạ Lê Chánh, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) sẽ mang đến cho bạn đọc nét bình dị của làng quê miền Trung nơi đây.
 • Ốc neo tăng đơ cầu treo ở Lai Châu bị nghi ngờ kém chất lượng

  Ốc neo tăng đơ cầu treo ở Lai Châu bị nghi ngờ kém chất lượng

  Sau nhiều ý kiến đặt ra giả thuyết nguyên nhân vụ lật cầu treo ở bản Chu Va 6 (Tam Đường, Lai Châu) là do đứt ốc neo tăng đơ ở đầu cầu, nhiều bạn đọc đã tỏ ra nghi ngờ chất lượng vật liệu làm ốc neo tăng đơ và công tác nghiệm thu cầu.
 • Giá thức ăn chăn nuôi tăng cao

  Giá thức ăn chăn nuôi tăng cao

  Bạn đọc Thùy Vân ở xã Văn Lương, huyện Tam Nông, Phú Thọ phản ánh: Người chăn nuôi ở xã Văn Lương luôn phải đối mặt với tình hình giá thức ăn tăng cao.
 • Hơn 100ha mía bị thiêu rụi

  Hơn 100ha mía bị thiêu rụi

  Bạn đọc Xuân Hòa ở xã Gia Canh, huyện Định Quán, Đồng Nai phản ánh: Toàn khu vực Nông trường mía số 1 thuộc ấp 5, xã Gia Canh, có khoảng 800ha mía.
 • Đón đọc Trang Trại Việt tháng 2.2014: “Tìm mùa hạ giữa mùa đông”

  Đón đọc Trang Trại Việt tháng 2.2014: “Tìm mùa hạ giữa mùa đông”

  Trời đã sang xuân, cái rét lạnh vẫn còn se sắt. Dư âm của những lời chúc tốt đẹp đầu năm vẫn còn văng vẳng, nhưng để “trúng mùa, được giá”, nhà nông phải suy nghĩ, lên kế hoạch và bắt tay hành động, mới mong “mã đáo thành công”.
 • Link phim sex trên trang web của Sở: Do hacker?

  Link phim sex trên trang web của Sở: Do hacker?

  Sự cố trang thông tin điện tử của Sở NN-PTNT Hậu Giang tràn ngập link phim sex là do quản trị và bảo mật quá yếu kém để người dùng đăng bài tự do không quản lý.