Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò 708: Bật khóc khi nhắc tới mẹ, chàng trai được gái xinh bù đắp

Đinh Đang Thứ năm, ngày 08/04/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 708, mẹ của Trung Hiếu nói rằng, bà thấy cả hai xứng đôi và mong rằng có cái kết đẹp nên khiến cô gái yên tâm hơn.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò 708: Bật khóc khi nhắc tới mẹ, chàng trai được gái xinh bù đắp

Tại  chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 708, chàng trai Trương Trung Hiếu (ở Tiền Giang) - lái xe và cho thuê âm thanh, ánh sáng được gặp gỡ với cô nàng Huỳnh Kim Ngọc (ở Tiền Giang) - nhân viên kiểm phẩm.

Kim Ngọc chia sẻ điểm mạnh của mình là nhiệt huyết trong công việc và hơi nóng tính. Về phía Trung Hiếu, anh bày tỏ bản thân là người độc lập trong công việc nhưng lại không ăn cay không được.

Chàng trai cho biết, anh trải qua vài mối tình nhưng mối tình gần nhất anh bị cô gái chia tay vì tính chất công việc làm âm thanh, ánh sáng, lái xe nên gia đình bên gái không thích. Cô gái cũng trải qua 2-3 mối tình nhưng chia tay khá lâu.

Chàng trai mong muốn tìm một người thật thà. Anh chấp nhận hết mọi tật xấu, chỉ cần cô gái hiếu thảo với bố mẹ. Cô gái thích một chàng trai không cờ bạc, rượu chè và biết chăm lo gia đình, đặc biết nếu tính cách giống NSƯT Quyền Linh càng tốt.

Bạn muốn hẹn hò 708: Bật khóc khi nhắc tới mẹ, chàng trai được gái xinh bù đắp - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò 708

Khi hàng rào mở ra, cặp đôi có màn trò chuyện vui vẻ. Anh chàng tặng cô gái một bó hoa do chính anh tự làm. Anh mong muốn cô gái sẽ cho mình cơ hội để cả hai có thể tìm hiểu nhau kĩ hơn.

Trung Hiếu hỏi rằng, cô gái có muốn làm dâu không? Khi nghe câu này, Kim Ngọc liền bẽn lẽn hỏi ý kiến mẹ của chàng trai thấy mình thế nào? Mẹ của Trung Hiếu nói rằng, bà thấy cả hai xứng đôi và mong rằng có cái kết đẹp nên khiến cô gái yên tâm hơn. Cuối cùng, cả hai đã cùng bấm nút cho nhau một cơ hội.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem