Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi "cưới vội" chỉ sau 3 ngày chương trình lên sóng

Đinh Đang Chủ nhật, ngày 01/08/2021 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi lên sóng game show hot Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi này “gây bão” bởi chuyện tình thần tốc, vừa gặp đã yêu.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi "cưới vội" chỉ sau 3 ngày chương trình lên sóng

Trong game show hot Bạn muốn hẹn hò tập 327, Hữu Minh là nhân viên kỹ thuật, sống tại TPHCM tham gia cùng Ngọc Huyền. Ngay sau khi lên sóng, cặp đôi tiếp tục “gây bão” bởi chuyện tình thần tốc, vừa gặp đã yêu.

Chỉ 3 ngày chương trình phát sóng (cả hai tham gia ghi hình và một thời gian sau chương trình mới lên sóng, tức trong khoảng thời gian chờ phát sóng, họ đã hẹn hò), cặp đôi đã thông báo sắp kết hôn.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi "cưới vội" chỉ sau 3 ngày chương trình lên sóng - Ảnh 2.

Kể từ khi gặp nhau lần đầu tiên tại sân khấu “Bạn muốn hẹn hò” trong buổi ghi hình cho đến khi màn mai mối lên sóng, họ có vỏn vẹn 3 tháng rưỡi tìm hiểu và đi đến quyết định cuối cùng cho cuộc đời mình.

Lần đầu tiên gặp gỡ, họ đã rung động trước nhau, hợp nhau từ cách nói chuyện đến quan điểm sống. Hữu Minh còn tự tay đeo vào cổ bạn gái sợi dây chuyền và nói, đó là thứ để anh trói buộc cô vào cuộc đời mình. Sự ngọt ngào, lãng mạn của anh khiến Ngọc Huyền bấm nút hẹn hò một cách dứt khoát.

Bước xuống sân khấu “Bạn muốn hẹn hò” với hai chiếc nút bấm đồng ý, cặp đôi đã nghiêm túc hẹn hò, tìm hiểu. Khác với vẻ nhút nhát, rụt rè khi lên sóng, ngoài đời Hữu Minh là anh chàng táo bạo khiến Ngọc Huyền bất ngờ.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi "cưới vội" chỉ sau 3 ngày chương trình lên sóng - Ảnh 3.


Huyền chia sẻ, ngay lần đầu tiên hẹn hò, Hữu Minh nắm tay cô vì cho rằng, đồng ý bấm nút nghĩa là đã yêu nhau. Sau buổi hẹn hò, anh chở thẳng bạn gái về nhà ra mắt.

Game show hot Bạn muốn hẹn hò

Sau đó, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Hiện tại, cặp đôi sống tại quận 8, TPHCM và có con chung. Anh Hữu Minh là nhân viên kỹ thuật điện tử cho một công ty của Nhật, còn Ngọc Huyền chuyển hướng sang mảng ẩm thực. Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà nhiều người ao ước.

Ngọc Huyền chia sẻ, vợ chồng cô rất may mắn khi gặp đúng người cần gặp. Dù “yêu nhanh cưới vội” nhưng họ hiểu nhau, hợp nhau, gắn kết với nhau và cuộc sống hôn nhân tràn ngập tiếng cười, niềm hạnh phúc.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi "cưới vội" chỉ sau 3 ngày chương trình lên sóng - Ảnh 4.


Ngọc Huyền và Hữu Minh thay đổi rất nhiều sau khi cưới nhưng đó là sự thay đổi tích cực. Huyền đảm đang hơn, nấu ăn ngon hơn, biết quan tâm, chăm sóc chồng và vun vén gia đình. Còn Minh thì gần như đã bỏ chơi game, trong khi thời độc thân, đó gần như là thú vui giải trí duy nhất của anh.

Với Ngọc Huyền, Hữu Minh là người chồng tuyệt vời. Thoạt nhìn anh có vẻ khô khan, cộc tính nhưng thực chất lại là người sống tình cảm, biết lo lắng, chăm sóc cho vợ con.

Nên duyên từ mai mối, yêu nhanh, cưới nhanh nhưng cặp đôi lại có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ngọc Huyền chia sẻ, vợ chồng cô không có bí quyết gì đặc biệt ngoại trừ việc dám thay đổi vì nhau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem