Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai mang sổ lương 15 triệu đi tìm vợ

Đinh Đang Thứ hai, ngày 23/11/2020 21:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò số 664, Đình Lân đãmangmảnh giấy ghi rõ bảng lương hàng tháng của anh là 15 triệu.
Bình luận 0

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 664 chào đón Đình Lân (30 tuổi) và Tố Nữ (27 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Đình Lân cho biết anh chưa từng trải qua bất kỳ mối tình chính thức nào. Về phía Tố Nữ, cô nàng cũng chưa yêu ai vì bản thân quá lý trí nên không dám tin ai.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai đem bảng lương đi hỏi vợ nhưng chi tiêu quá tiết kiệm, nữ chính phải nhờ Quyền Linh xé toang - Ảnh 1.
"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai đem bảng lương đi hỏi vợ nhưng chi tiêu quá tiết kiệm, nữ chính phải nhờ Quyền Linh xé toang - Ảnh 2.

Khi MC Quyền Linh chuẩn bị đi sang phía hàng rào tình yêu để tìm hiểu về nữ chính, Đình Lân đã đưa cho "ông mối" mảnh giấy ghi rõ bảng lương hàng tháng của anh là 15 triệu, sau khi chi tiêu các khoản cần chi sẽ dư 7 triệu mỗi tháng. Ngoài ra, anh chàng cũng đã lập bảng kế hoạch thu nhập sau kết hôn, quyết tâm kiếm được 17 triệu mỗi tháng, sau đó thuê nhà 4 triệu, ăn uống hàng tháng 3 triệu, mua sắm 1 triệu, xăng xe 500 nghìn, chi phí phát sinh 1 triệu và sẽ tiết kiệm được hơn 7 triệu mỗi tháng.

Nghe xong những điều này, Tố Nữ đã đề nghị Đình Lân hãy để cho cô quyền quyết định chi tiêu. Sau khi nhận được sự đồng ý, nữ chính đã nhờ Quyền Linh xé toang tờ giấy vì cho rằng chưa hợp lý.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai đem bảng lương đi hỏi vợ nhưng chi tiêu quá tiết kiệm, nữ chính phải nhờ Quyền Linh xé toang - Ảnh 3.
"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai đem bảng lương đi hỏi vợ nhưng chi tiêu quá tiết kiệm, nữ chính phải nhờ Quyền Linh xé toang - Ảnh 4.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Tố Nữ đặt câu hỏi Đình Lân có bao giờ suy nghĩ trong 2 năm tới sẽ là người như thế nào hay chưa, nam chính cho biết anh chưa từng nghĩ đến điều này mà chỉ nghĩ đến việc cần phải sống hạnh phúc.

Tố Nữ tiếp tục đặt câu hỏi cho Đình Lân rào cản nào để anh quyết định đến tận 30 tuổi mới quyết định đi tìm "một nửa" của mình, anh chàng cho biết sau khi bản thân trải qua 1 biến cố nên đã suy nghĩ lại rằng không thể sống một mình mà cần có người để cùng san sẻ vui buồn, hạnh phúc của nhau.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai đem bảng lương đi hỏi vợ nhưng chi tiêu quá tiết kiệm, nữ chính phải nhờ Quyền Linh xé toang - Ảnh 5.
"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai đem bảng lương đi hỏi vợ nhưng chi tiêu quá tiết kiệm, nữ chính phải nhờ Quyền Linh xé toang - Ảnh 6.

Kết quả Đình Lân - Tố Nữ đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai đem bảng lương đi hỏi vợ nhưng chi tiêu quá tiết kiệm, nữ chính phải nhờ Quyền Linh xé toang - Ảnh 7.

Đình Lân - Tố Nữ.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai mang sổ lương 15 triệu đi tìm vợ


Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem