Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Em gái xinh đẹp liên tục "bóc phốt" khiến anh trai ngượng "chín"

Đinh Đang Thứ hai, ngày 12/04/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 276, Hoàng An tỏ ra bối rối khi bị cô em gái nhiệt tình 'bóc phốt'.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Em gái xinh đẹp liên tục "bóc phốt", khiến anh trai ngượng "chín"

Chương trình Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 276 có sự tham gia của Nguyễn Hoàng An (30 tuổi - Hà Nội), đang làm cho một công ty tàu biển ở TP.HCM và Lê Thu Hà (31 tuổi), đang làm nhân viên kế toán.

Bạn muốn hẹn hò: Em gái xinh đẹp liên tục "bóc phốt" khiến anh trai ngượng "chín" - Ảnh 2.

Cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn 31 tuổi.

Thu Hà gây bất ngờ khi cho biết chưa từng trải qua mối tình nào. Cô tâm sự mình chỉ yêu đơn phương nhưng không dám nói, đến khi lên đại học thì lại từ chối tất cả các lời tỏ tình vì sợ yêu đương ảnh hưởng. 

Về phía Hoàng An, một lần nữa anh khiến Cát Tường sửng sốt thốt lên "cái gì" khi tiết lộ 30 năm nhưng chưa từng có mối tình nào.  Nam khách mời giải thích rằng mình học ở khu nam, không có cơ hội tiếp xúc với bạn nữ. Đến khi ra trường, anh lại làm việc trên tàu biển, môi trường làm việc lại toàn nam nên không quen được ai. 

Bạn muốn hẹn hò: Em gái xinh đẹp liên tục "bóc phốt" khiến anh trai ngượng "chín" - Ảnh 3.

Nam chính chưa từng có mối tình vắt vai.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 276

Mở cánh cửa trái tim để gặp mặt, Hoàng An liền khen bạn gái xinh xắn và đúng với tiêu chuẩn mà mình mong muốn khiến Thu Hà cười tít mắt. Nam khách mời còn nhanh chóng ngỏ lời muốn có cơ hội hẹn hò để tìm hiểu với bạn gái.

Trong cuộc trò chuyện, cô em gái của Hoàng An liền nhiệt tình "bóc phốt" một loạt: "Anh hai đi làm về ngủ hơi nhiều, sử dụng điện thoại nhiều. Ảnh làm gì cũng lâu hết, tắm cũng lâu, thay đồ cũng lâu. Con trai mà tắm còn lâu hơn em nữa...". Trước tình huống này, Hoàng An tỏ vẻ ngượng ngùng và phải giải thích cụ thể.

Bạn muốn hẹn hò: Em gái xinh đẹp liên tục "bóc phốt" khiến anh trai ngượng "chín" - Ảnh 4.

Em gái của Hoàng An liên tục "bóc phốt" anh trai.

Trước khi đến với giây phút quyết định, Hoàng An cũng bày tỏ: "Trái đất bao nhiêu tỉ người mà gặp được em là thấy có duyên rồi. Anh muốn chúng ta tìm hiểu nhau một thời gian". Về phía Thu Hà, cô thành thật rằng bản thân cũng không dám chắc về mối quan hệ này nhưng vẫn muốn cho mình cơ hội để nếu phù hợp thì có thể tiến xa hơn.

Bạn muốn hẹn hò: Em gái xinh đẹp liên tục "bóc phốt" khiến anh trai ngượng "chín" - Ảnh 5.

Đúng như những chia sẻ, cả hai khách mời đều đồng ý bấm nút hẹn hò.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem