Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò tập 709: Chàng trai gặp cô giáo dạy Sử xinh đẹp, nhất quyết "tán" bằng được mới thôi

Đinh Đang Chủ nhật, ngày 11/04/2021 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 709, Xuân Trường hạnh phúc và bất ngờ trước nhan sắc của cô gái.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tập 709: Chàng trai gặp cô giáo dạy Sử xinh đẹp, nhất quyết "tán" bằng được mới thôi

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 709 có sự xuất hiện của cô nàng Phạm Thị Thêm (27 tuổi, quê Hải Dương), đang là giáo viên dạy sử cấp 3 tại TPHCM. Còn chàng trai được ghép đôi là Lê Xuân Trường, sinh năm 1992, quê ở Thái Nguyên và hiện đang làm nhân viên kho hàng vật liệu xây dựng ở Bình Dương.

Phạm Thêm chia sẻ cô có điểm mạnh là vui tính, hòa đồng, còn nhược điểm là nấu ăn không giỏi và hơi thẳng tính. Về phía Xuân Trường, anh chia sẻ rằng anh tự lập từ nhỏ nên nấu ăn tốt, những công việc nhà đều biết hết và tự tin cho rằng đó là điều đương nhiên của một người hiện đại cần có. Điểm yếu của anh là kĩ năng giao tiếp chưa tự tin.

Xuân Trường có 2 mối tình, anh chia tay mối tình đầu vì đi Nhật 2 năm, cô gái không thể chờ được nên đã chia tay. Riêng cô giáo Phạm Thị Thêm có 2 mối tình, cả hai chia tay vì không hợp tuổi tác và khoảng cách địa lý.

Cô gái yêu thích chàng trai có trách nhiệm với gia đình, không gia trưởng và mong chàng trai cao trên 1m65. Còn chàng trai có tiêu chí chọn bạn gái ưa nhìn. Anh nói rằng khi kết hôn sẽ đưa tiền cho vợ giữ vì là người không biết quản lí tiền bạc.

Bạn muốn hẹn hò tập 709: Chàng trai gặp cô giáo dạy Sử xinh đẹp, nhất quyết "tán" bằng được mới thôi - Ảnh 2.

Cô giáo (trái) xinh đẹp tại chương trình. Ảnh: MCV.

Bạn muốn hẹn hò tập 709

Khi hàng rào mở ra, Xuân Trường hạnh phúc và bất ngờ trước nhan sắc của cô gái. Anh nói thêm rằng: "Không ngờ bạn nữ xinh và dễ thương ngoài sức tưởng tượng của tôi".

Sau đó, Xuân Trường giải thích rằng, bản thân làm kho hàng nên không muốn người thân, người yêu gọi điện vì công việc liên quan đến mã hàng, cần sự tập trung. Cho nên, anh mong cô gái hiểu không phải anh khó tính hay có tình ý nào khác. Cô giáo Thêm cho hay, đó là điều hợp lý. 

Bạn muốn hẹn hò tập 709: Chàng trai gặp cô giáo dạy Sử xinh đẹp, nhất quyết "tán" bằng được mới thôi - Ảnh 3.

Cả hai quyết định tìm hiểu nhau. Ảnh: MCV

Cuối cùng vì sự "tâm đầu ý hợp", cả hai đã ấn nút hẹn hò trong sự chúc mừng của khán giả và MC Quyền Linh, Hồng Vân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem