Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò tập 709: Gái xinh từ chối nhiều "trai trẻ" nhưng chết "đứ đừ" trước anh chàng nhát gái

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 10/04/2021 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, cô nàng Thu Vinh chia sẻ có nhiều bạn nam thích mình nhưng nhỏ tuổi hơn nên cảm thấy không phù hợp.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tập 709: Gái xinh từ chối nhiều "trai trẻ" nhưng chết "đứ đừ" trước anh chàng nhát gái

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 709 có sự tham gia của Trần Vĩnh Thông (32 tuổi - Đồng Tháp), hiện đang làm giáo viên dạy cấp 3 ở TP HCM và Hồ Thị Thu Vinh (30 tuổi - Phan Rang), làm việc tại Đồng Nai.

Vĩnh Thông cho biết, dù anh đã 32 tuổi nhưng anh chưa có mối tình vắt vai nào. Anh chàng thật thà cho biết rằng do bản thân "nhát gái" nên mới xảy ra "cớ sự" này. Vĩnh Thông cho hay, bạn gái phải lo và quan tâm cho gia đình. Anh thích người có ngoại hình dễ nhìn, phúc hậu, tính tình hiền lành là được.

Bạn muốn hẹn hò tập 709: Gái xinh từ chối nhiều "trai trẻ" nhưng chết "đứ đừ" trước anh chàng nhát gái - Ảnh 2.

Cô nàng Thu Vinh.

Về phía Thu Vinh cũng chưa từng có mối tình vắt vai. Cô chia sẻ có nhiều bạn nam thích mình nhưng nhỏ tuổi hơn nên cảm thấy không phù hợp. Đến với chương trình, cô muốn tìm người chững chạc, có gương mặt phúc hậu, ngoại hình dễ nhìn. Về tính cách, Thu Vinh thích người biết quan tâm bạn gái và là mẫu đàn ông của gia đình giống MC Quyền Linh.

Bạn muốn hẹn hò tập 709

Vì chưa có kinh nghiệm hẹn hò, thầy giáo Vĩnh Thông có phần run và khó nói được lời nào. Chính vì thế, Quyền Linh đã phải lên tiếng giúp đỡ: "Mình phải mạnh dạn lên một xíu thì mình mới có người yêu. Đây là cái duyên, nên bằng mọi giá mình phải cố gắng".

Bạn muốn hẹn hò tập 709: Gái xinh từ chối nhiều "trai trẻ" nhưng chết "đứ đừ" trước anh chàng nhát gái - Ảnh 3.

Đến giây phút quyết định, cả Vĩnh Thông và Thu Vinh đều bấm nút hẹn hò. Quyền Linh tâm tình, anh thật sự rất vui khi có thể mai mối thành công cho cả hai khách mời. Sau đó, Quyền Linh và Hồng Vân còn chúc phúc và mong cả hai sẽ có cái kết đẹp.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem