Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh được fan hâm mộ của Mỹ Tâm "bật đèn xanh"

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 14/11/2020 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 659, Xuân Vương cho biết anh muốn tìm người bạn gái giống ca sĩ Mỹ Tâm.
Bình luận 0

Tập 659 chương trình Bạn muốn hẹn hò chào đón Xuân Vương (27 tuổi) đang sống tại Bến Tre và Thiên Trang (27 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thiên Trang cho biết cô từng trải qua 3 mối tình. Về phía Xuân Vương, anh chàng từng trải qua 2 mối tình.

bạn muốn hẹn hò
"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên đòi hỏi chàng trai phải có nhà riêng vì không muốn làm dâu, em rể nam chính phải lên tiếng an ủi - Ảnh 9.

Khi được hỏi về hình mẫu bạn gái lý tưởng, Xuân Vương cho biết anh muốn tìm người bạn gái giống ca sĩ Mỹ Tâm. Trong khi đó, Thiên Trang mong muốn tìm được người bạn trai cao trên 1m74, không hút thuốc.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thiên Trang liền hỏi khoảng cách của cả hai khá xa thì liệu Xuân Vương có thích lập nghiệp trên TP.HCM hay không, nam chính cho biết đang có dự định mở tiệm game online, cô nàng liền đồng ý với ý định này còn nhắn nhủ sẽ quản lý thay anh.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên đòi hỏi chàng trai phải có nhà riêng vì không muốn làm dâu, em rể nam chính phải lên tiếng an ủi - Ảnh 10.

Tiếp đến Thiên Trang hỏi Xuân Vương muốn người yêu của mình như thế nào, nam chính cho biết anh thích người yêu cũng nên cho nhau 1 không gian riêng một chút, không nên gò bó nhau quá.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên đòi hỏi chàng trai phải có nhà riêng vì không muốn làm dâu, em rể nam chính phải lên tiếng an ủi - Ảnh 11.

Kết quả, Xuân Vương - Thiên Trang đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên đòi hỏi chàng trai phải có nhà riêng vì không muốn làm dâu, em rể nam chính phải lên tiếng an ủi - Ảnh 13.

Xuân Vương - Thiên Trang.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh được fan hâm mộ của Mỹ Tâm "bật đèn xanh"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem