Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 284: Cô gái chê anh tài xế khiến dân tình bức xúc

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 15/05/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 284, nữ chính nói: "Anh này làm tài xế chạy xe thì thấy cũng bấp bênh".
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 284: Cô gái từ chối anh tài xế khiến dân tình bức xúc

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 284 lên sóng với sự tham gia của Hoàng Vũ Trường (42 tuổi - Huế), đang làm tài xế ở TP.HCM và Trần Thị Lệ Nguyên (42 tuổi - Tây Ninh), đang kinh doanh tự do tại quê nhà.

Cả hai khách mời đều từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. Trong đó, Vũ Trường kết hôn năm 2008 và ly hôn năm 2012. Anh tâm sự vợ là người chủ động đòi ly hôn, lý do đơn giản chỉ là vì thấy cuộc sống quá nhàm chán. Dù anh đã hai lần níu kéo nhưng vẫn không thể cứu vãn. "Hiện tại thì mình đang nuôi con trai 12 tuổi. Thỉnh thoảng mẹ của bé có gọi điện về hỏi thăm con", anh kể. 

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 284: Cô gái chê anh tài xế khiến dân tình bức xúc - Ảnh 2.


Vũ Trường thừa nhận dù đã ly hôn nhưng vẫn còn thương vợ cũ, nhưng khi biết vợ đã có thêm con thì anh từ bỏ hi vọng. Đến với chương trình, đàng trai mong muốn tìm được người phụ nữ biết lo cho gia đình, biết cách đối nhân xử thế là được. Về phía Lệ Nguyên, cô kết hôn năm 17 tuổi, đã có hai người con. Đến năm 2013 thì cô quyết định ly hôn.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 284

Khi mở cánh cửa trái tim để họ trực tiếp gặp mặt nhau, Vũ Trường tỏ ra bối rối khi bắt chuyện với chị Lệ Nguyên khiến Cát Tường phải động viên. Trong cuộc trò chuyện, Lệ Nguyên và Vũ Trường chia sẻ với nhau về công việc, cuộc sống và định hướng tương lai. Vũ Trường cho biết nếu kết hôn và muốn ở riêng, cả hai phải ở trọ vì hiện anh chưa có nhà riêng và đang sống chung nhà với bố mẹ.

Lúc này, Lệ Nguyên đặt vấn đề đàng trai có chấp nhận về Tây Ninh sinh sống. Cô chia sẻ mình đã có nhà riêng ở Tây Ninh, công việc làm ăn rất ổn định và còn phải chăm sóc con trai 15 tuổi. Theo Lệ Nguyên, nếu đàng trai chấp nhận về quê mình sinh sống sẽ tốt hơn, còn cô thì không thể lên TPHCM cùng anh Trường. Về phía Vũ Trường, anh bày tỏ nếu có công việc ổn định thì sẵn sàng về.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 284: Cô gái chê anh tài xế khiến dân tình bức xúc - Ảnh 3.

Đến giây phút ấn nút hẹn hò, chỉ có Vũ Trường bấm nút còn Lệ Nguyên đã từ chối. Nói về lý do không bấm nút, cô chia sẻ: "Tôi thích người lớn tuổi hơn, khoảng gần 50 tuổi. Mình là phụ nữ nên nếu quen người bằng tuổi sẽ cứng hơn, già hơn người ta. Thứ hai là anh này làm tài xế chạy xe thì thấy cũng bấp bênh".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem