Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân xinh đẹp bật khóc khi con gái 5 tuổi chỉ nói một câu

Đinh Đang Thứ ba, ngày 22/09/2020 04:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong số 645 chương trình Bạn muốn hẹn hò, nữ chính Kim Dung đã bật khóc sau khi nghe những lời của con gái chia sẻ.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò số 645 tuần này chào đón chào đón Kim Dung (29 tuổi) đang sống tại Đà Lạt và Văn Tú (30 tuổi) đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Số 645 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Tú cho biết anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân kéo dài 11 năm nhưng sau đó đã chia tay, hiện đang nuôi 1 con nhỏ 12 tuổi. Văn Tú cho biết anh không hứa nhưng chắc chắn sẽ làm bờ vai vững chắc cho cuộc hôn nhân sắp tới. Về phía Kim Dung, cô cũng từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và hiện đang nuôi 1 con gái 5 tuổi.

"Bạn muốn hẹn hò":  - Ảnh 1.

"Bạn muốn hẹn hò":  - Ảnh 2.

Về phía hai bên gia đình, đến tham gia chương trình cùng với Kim Dung là con gái 5 tuổi. Lúc này, Hồng Vân hỏi nhóc tì rằng: "Con có muốn nói gì với mẹ không?", cô bé bày tỏ: "Con muốn mẹ hạnh phúc với con" khiến nữ chính bật khóc ngay trên sân khấu của Bạn muốn hẹn hò.

"Bạn muốn hẹn hò":  - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò":  - Ảnh 5.

Tiếp đến, bố của Kim Dung cũng đã có cuộc chất vấn với Văn Tú: "Kinh tế và gia đình thì cháu sẽ chọn cái nào?", Văn Tú cho biết: "Đối với con vật chất không thành vấn đề. Khi 2 người sống có tình cảm thì cùng bảo ban nhau vượt qua, chứ sống vì vật chất thì không thể nào vững bền". 

"Bạn muốn hẹn hò":  - Ảnh 6.

Văn Tú cùng bày tỏ với Kim Dung rằng: "Anh tới đây cũng là một cái duyên, anh không hứa sẽ cho 2 mẹ con em một cuộc sống giàu sang nhưng sẽ là chỗ dựa tinh thần, bờ vai vững chắc cho em".

"Bạn muốn hẹn hò":  - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò":  - Ảnh 9.

Kết quả, Văn Tú - Kim Dung đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân xinh đẹp bật khóc khi con gái 5 tuổi chỉ nói một câu


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem