Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Nữ giám đốc xinh đẹp 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng tìm bạn đời

Đinh Đang Chủ nhật, ngày 30/08/2020 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại Bạn muốn hẹn hò số 637, cô nàng Mỹ Trinh hiện đang là giám đốc của một công ty mỹ phẩm, không ngại đưa ra quan điểm tình yêu với anh chàng Văn Diệu ngay trong lần gặp đầu tiên.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tuần số 637aq tuần này chào đón Mỹ Trinh (22 tuổi). Cô nàng tự giới thiệu đang là giám đốc của một công ty mỹ phẩm độc quyền do mình làm ra, cổ đông cho một tập đoàn nước ngoài và là chủ của một tiệm nối mi tại Sóc Trăng khiến 2 MC không khỏi trầm trồ.

Bên kia hàng rào tình yêu chào đón Văn Diệu (32 tuổi) đang làm việc tại Tiền Giang. Số 637 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 1.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 2.

Kể về số tiền đầu tiên mà cô kiếm được là bao nhiêu, nữ chính cho biết cô bỏ học đại học vì muốn tự lập sớm. Lúc đó, cô đã giấu mẹ nghỉ học và kiếm được một khoản tiền là 22 triệu đồng. MC Quyền Linh liền bày tỏ: "Con giỏi quá đi con, năm 22 tuổi chú kiếm được 1 triệu là mừng rớt nước mắt rồi đó con".

Khi được hỏi về tình trường, Văn Diệu cho biết anh từng trải qua 1 mối tình và kéo dài được 2 năm. Về phía Mỹ Trinh, nữ chính cho biết cô đã có sự nghiệp ổn định rồi cần kiếm một người đàn ông để che chở. Ngoài ra, Mỹ Trinh cũng tiết lộ cô từng trải qua 3 mối tình nhưng vì không cùng quan điểm nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 3.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 4.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Mỹ Trinh chia sẻ cô không thích người đàn ông gia trưởng hay tính đàn bà. Ngoài ra người đó cũng phải kỹ tính, nếu cô sai thì phải phân tích nhẹ nhàng chứ không được chửi vì bản tính cô rất bướng.

Tiếp đến Văn Diệu cũng chia sẻ tính cách anh thích sự bình đẳng, tôn trọng nhau mà sống nên anh sẽ ít can thiệp vào cuộc sống của người khác, mà nếu có can thiệp cũng chỉ đứng ngoài lề góp ý thôi. Lúc này, Mỹ Trinh liền phản bác: "Anh nói vậy không được, em cần một người hỗ trợ cho em. Sau này, anh là người yêu hay chồng em thì em sẽ hỏi qua chứ". Văn Diệu đáp lại rằng anh sẽ đưa ra cho cô ý kiến, cái nào hợp hay không hợp, sau đó người quyết định sẽ là ở cô.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 5.

Kết quả, Văn Diệu - Mỹ Trinh đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 7.

Văn Diệu - Mỹ Trinh.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ giám đốc xinh đẹp 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng tìm bạn đời

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem