Chủ đề nóng

Bản sao của Face ID sẽ được nhân rộng trong năm nay

An Nhiên Thứ bảy, ngày 04/05/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà cung cấp Face ID của Apple hy vọng đơn đặt hàng của các nhà sản xuất smartphone Android sẽ tăng cao vào cuối năm nay.
Bình luận 0

Nhà cung cấp cảm biến quang học Face ID cho iPhone của Apple – AMS gần đây đã gặp phải không ít khó khăn. Hãng này thậm chí còn không thể cung cấp dự báo thu nhập cả năm nay vì thị trường còn nhiều biến động. Tuy nhiên, một “con đường mới” dường như đang mở ra với công ty.

Cảm biến Face ID trên iPhone X.

Theo báo cáo của Reuters, AMS đang mong đợi một nguồn doanh thu cao hơn trong quý hiện tại và hy vọng mọi thứ sẽ được cải thiện mạnh mẽ vào nửa cuối năm nay. Nguyên nhân của sự lạc quan này là do nhu cầu của iPhone ổn định hơn và sẽ tiếp tục giữ phong độ trong suốt phần còn lại của năm. Tuy nhiên, các đơn đặt hàng của Apple không phải là nguyên nhân duy nhất khiến hãng này phấn khởi.

Trong thế giới Android, AMS đã cung cấp cho Huawei và Xiaomi các cảm biến 3D. Hai thương hiệu này lần lượt là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai và thứ tư trên thế giới, sử dụng công nghệ này trên một loạt thiết bị bao gồm Mate 20 Pro và Mi 8 Explorer Edition. Trong suốt nửa cuối năm 2019, AMS đang mong đợi thu nhập ngày càng tăng từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android.

Huawei Mate 20 Pro.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu AMS có nhận được đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác cho các thiết bị mùa thu sắp tới hay không, nhưng có vẻ như các đơn đặt hàng từ cả Xiaomi và Huawei sẽ tăng đáng kể. Hai công ty đã đạt mức tăng trưởng khá cao và sẽ sử dụng các cảm biến Time of Flight (ToF) trên nhiều mẫu điện thoại thông minh.

Vậy những điều này sẽ ảnh hưởng đến tài chính của AMS như thế nào? Công ty dự kiến ​​doanh thu sẽ tăng tới 7,7% trong quý hiện tại, cán mốc 420 triệu USD. Biên độ hoạt động của công ty cũng sẽ tăng từ 6% đến 10% vào tháng Sáu. Trong tương lai, người dùng sẽ có được những trải nghiệm khuôn mặt tương tự như Face ID của iPhone X.

HOT: Bộ ba iPhone 2019 đã hiện nguyên hình

Ngoại hình của bộ ba iPhone 2019 sẽ không có nhiều thay đổi, trừ viền màn hình và camera.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem