Chủ đề nóng

Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" được phóng thích tạm thời

Yên Chi (Indie Today) Thứ tư, ngày 13/04/2016 11:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tòa án tối cao Bombey đã cấp lệnh bảo lãnh tạm thời đối với Rahul Raj Singh – bạn trai của “Anandi”.
Bình luận 0

Thứ 3 vừa qua, tòa án tối cao Bombay đã đồng ý cho phép Rahul Raj Singh được bảo lãnh tạm thời sau khi anh này bị buộc tội “đồng lõa tự tử” trước cái chết của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee. Cho đến trước ngày 18.4, Rahul Raj Singh sẽ không thể bị bắt.

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee cùng bạn trai

Một phiên tòa tại Bombay trước đó đã từ chối đề nghị tại ngoại của Rahul Raj Singh. Tuy nhiên, sau khi đệ đơn lên tòa án tối cao, nam diễn viên này cũng được chấp nhận bảo lãnh.

Theo yêu cầu của tòa án, Rahul Raj Singh sẽ phải trình diện tại đồn cảnh sát trong khoảng thời gian từ 11 giờ đến 1 giờ chiều hàng ngày, từ nay cho đến 18.4. Phí bảo lãnh của Rahul là 441 đô la.

Phán quyết của tòa án đã vấp phải sự phản đối của các công tố viên. Họ cho rằng Rahul Raj Singh đã cố tình nhập viện để tránh bị cảnh sát bắt giữ. Tuy nhiên, phía tòa án lưu ý tội danh của nam diễn viên này là đồng lõa tự tử chứ không phải giết người. Rahul Raj sẽ tiếp tục ở lại bệnh viện, thậm chí cả sau thời gian tại ngoại.

Theo Indie Today, một sĩ quan cao cấp Ấn Độ khẳng định sẽ bắt giữ Rahul Raj Singh ngay sau khi xuất viện. Ông này cho biết: “Nếu muốn bắt Rahul Raj Singh, cảnh sát sẽ phải cử người ở lại bệnh viện để giám sát anh ta, và đây là một sự lãng phí nhân sự. Chúng tôi không muốn làm điều đó. Dù sau, Rahul Raj Singh cũng sắp được xuất viện và ngay sau khi anh ta bước ra khỏi bệnh viện, chúng tôi sẽ lập tức bắt giữ”.

Tiến sĩ SJ Goel, người đang điều trị trực tiếp cho Rahul cho biết: “Tình trạng sức khỏe của Rahul đang tiến triển rất tốt. Nếu phía tòa án hoặc cảnh sát mong muốn, Rahul có thể được chuyển tới một bệnh viện công để theo dõi thêm. Hiện tại, đang có 2 bác sĩ tâm thần tư vấn cho anh. Nam diễn viên sẽ được ra viện sau 2 ngày nữa”.

Bố của Pratyusha Banerjee bức xúc sau cái chết của con gái

Trong khi đó, bố mẹ của “Cô dâu 8 tuổi” đã tổ chức một cuộc biểu tình bên ngoài tòa án tối cao Bombay, đề nghị tiến hành điều tra nhanh.

Bố mẹ của Pratyusha Banerjee tin rằng, Rahul Raj Singh có liên quan tới cái chết của con gái mình khi lên tiếng cáo buộc anh này lợi dụng Pratyusha Banerjee và ngăn cấm cô tiếp xúc với gia đình cũng như bạn bè.

Gupta – luật sư bào chữa cho Rahul Raj Singh - cũng từ chối vai trò của mình sau khi biết Rahul và gia đình anh này che giấu những thông tin quan trọng của vụ án. Ông còn tổ chức một cuộc họp báo sau đó, tiết lộ chi tiết về cái chết của Pratyusha và sự sắp đặt của Rahul. Ông cũng đưa ra thêm nhân chứng là hai người phụ nữ khác từng bị Rahul lừa tiền.  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem