Chủ đề nóng

Băng đảng người Trung Quốc kiểm soát loạt nhà thổ gây rúng động ở Anh

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ tư, ngày 15/05/2019 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Băng đảng tội phạm người Trung Quốc được xác định đứng sau mạng lưới nhà thổ hoạt động rộng khắp ở miền đông nam nước Anh.
Bình luận 0

Pikwa Wong, 27 tuổi, bị phát hiện nằm trong đường dây vận hành nhà thổ ở Anh.

Theo Daily Mail, các tòa nhà được thuê ở London, Essex và Kent bằng cách sử dụng thẻ căn cước giả. Một số người còn mạo nhận là nhân viên công ty viễn thông Trung Quốc Huawei.

Mạng lưới tội phạm này được cho là có “một số lượng lớn gái mại dâm” và thường xuyên tuyển người mới. Các nhà thổ được phát hiện ở Tunbridge Wells, Kent, một ở Tonbridge, một nhà thổ khác ở Brentwood in Essex, một ở iSurrey và nhiều nơi khác tại thủ đô London.

Trong một đợt truy quét, cảnh sát phát hiện một phụ nữ mặc trang phục hoạt náo viên và có trong người 1.000 bảng Anh. 3 phụ nữ nằm trong mạng lưới băng đảng đã bị đưa ra tòa xét xử, với cáo buộc tổ chức mại dâm và rửa tiền.

Shuangyan Hu, 37, Yali Geng, 20 và Pikwa Wong, 27 tuổi đều bác bỏ những cáo buộc đứng ra quản lý và vận hành nhà thổ từ ngày 31.12.2014 đến ngày 26.7.2018.

Theo tài liệu của tòa án, 150.000 bảng Anh không rõ nguồn gốc được chuyển vào tài khoản của Geng trong giai đoạn từ tháng 5.2015 đến tháng 7.2018.

Yali Geng, 20 tuổi, nằm trong số những nghi phạm mới ra tòa gần đây.

Công tố viên Alan Gardner nói đây chính là tài khoản chính của mạng lưới, trong đó số tiền được tạo ra từ hoạt động kinh doanh mại dâm.

Bạn trai của Hu, Dongning Zhang, còn được biết đến với biệt danh “ông trùm”, đã nhận tội trước tòa. Theo tòa án, căn nhà Zhang thuê cùng Hu được coi là “trụ sở” của hoạt động mại dâm.

Cảnh sát còn tìm thấy các tài liệu bao gồm tên gái mại dâm, tên khách hàng, mức phí 60-70 bảng Anh cho nửa giờ "vui vẻ" hoặc 100-120 bảng Anh cho cả giờ.

Cảnh sát Anh cũng thu giữ 17 điện thoại và 8.000 bảng Anh tiền mặt trong quá trình lục soát.

Trước khi bắt đầu phiên tòa, công tố viên Gardner nói: “Đây là phiên tòa xét xử một nhóm tội phạm có tổ chức bao gồm người Trung Quốc vận hành mạng lưới nhà thổ, ở đông nam nước Anh và nhiều nơi khác”.

Zhang chính là kẻ chủ mưu và những cô gái này là cộng sự đắc lực. Họ đều biết việc mình làm là phạm pháp, công tố viên Gardner nói.

Băng đảng người TQ gây hỗn loạn, dọa chiếm thành phố Campuchia

Đại sứ quán Trung Quốc ở Campuchia tuyên bố đang điều tra video về một băng đảng ở Trùng Khánh, dọa sẽ chiếm quyền...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem