Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Ngày 27.7, Công an H.Châu Đức phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 (Bà Rịa-Vũng Tàu) bắt quả tang một cơ sở sản xuất bánh tráng xốp bò bía không có giấy phép kinh doanh tại ấp Vĩnh An, xã Bình Giã do Nguyễn Hoàng Giang (25 tuổi) làm chủ.
Tại thời điểm kiểm tra, Giang không xuất trình được giấy phép kinh doanh, giấy đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm…
Công an khám xét nơi sản xuất không giấy phép |
Nhãn hiệu bao bì ghi rõ là của một cơ sở sản xuất bánh tráng xốp bò bía Hoàng Long, Q.Bình Tân, TP.HCM.
Giang cho biết, cơ sở của mình gia công bánh tráng xốp cho nhãn hiệu Hoàng Long. Tuy nhiên, qua xác minh, lực lượng chức năng không thấy cơ sở nào mang tên Hoàng Long tại TP.HCM.
Theo bao bì ghi thành phần để làm bánh xốp, gồm bột lúa mì cao cấp (81,2%), nước (15%), hương vị đậu xanh (1,8%), dầu thực vật (1%), muối (1%) nhưng khi kiểm tra tại đây chỉ có bột và nước.
Cơ quan chức năng đã yêu cầu tất cả các công nhân ngừng hoạt động, đồng thời thu giữ 21 thùng chứa bánh tráng, cùng hàng ngàn bao bì.