Bánh tráng xốp bò bía chỉ có… bột và nước

Thứ bảy, ngày 28/07/2012 15:25 PM (GMT+7)
Bao bì ghi thành phần để làm bánh xốp gồm bột lúa mì cao cấp, nước, hương vị đậu xanh, dầu thực vật, muối nhưng qua kiểm tra chỉ có bột và nước.
Bình luận 0

Ngày 27.7, Công an H.Châu Đức phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 (Bà Rịa-Vũng Tàu) bắt quả tang một cơ sở sản xuất bánh tráng xốp bò bía không có giấy phép kinh doanh tại ấp Vĩnh An, xã Bình Giã do Nguyễn Hoàng Giang (25 tuổi) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, Giang không xuất trình được giấy phép kinh doanh, giấy đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm…

Bắt quả tang cơ sở sản xuất bánh ngọt không có giấy phép nd 
Công an khám xét nơi sản xuất không giấy phép

Nhãn hiệu bao bì ghi rõ là của một cơ sở sản xuất bánh tráng xốp bò bía Hoàng Long, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Giang cho biết, cơ sở của mình gia công bánh tráng xốp cho nhãn hiệu Hoàng Long. Tuy nhiên, qua xác minh, lực lượng chức năng không thấy cơ sở nào mang tên Hoàng Long tại TP.HCM.

Theo bao bì ghi thành phần để làm bánh xốp, gồm bột lúa mì cao cấp (81,2%), nước (15%), hương vị đậu xanh (1,8%), dầu thực vật (1%), muối (1%) nhưng khi kiểm tra tại đây chỉ có bột và nước.

Cơ quan chức năng đã yêu cầu tất cả các công nhân ngừng hoạt động, đồng thời thu giữ 21 thùng chứa bánh tráng, cùng hàng ngàn bao bì.

Theo Thanh Niên

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem