Chủ đề nóng

Báo Ả Rập lên án CĐV Việt Nam vụ trọng tài Iraq

PV Thứ năm, ngày 17/06/2021 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc CĐV Việt Nam tràn vào công kích và spam khiến trọng tài Ali Sabah Adday Al-Qaysi phải đóng tài khoản Facebook đã khiến báo chí Ả Rập không thể ngồi yên.
Bình luận 0

Bất chấp ĐT Việt Nam vẫn giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sau trận thua 2-3 trước UAE, nhiều CĐV Việt Nam vẫn tỏ ra không hài lòng với kết quả này. Cộng đồng mạng Việt Nam thậm chí đã tràn sang tài khoản Facebook của trọng tài chính Ali Sabah Adday Al-Qaysi để công kích và spam hình ảnh Công Phượng bị ngã trong vòng cấm.

Báo Ả Rập lên án CĐV Việt Nam vụ trọng tài Iraq - Ảnh 1.

CĐV Việt Nam không hài lòng khi trọng tài Ali Sabah Adday Al-Qaysi từ chối thổi penalty khi Công Phượng ngã trong vòng cấm của UAE.

Rất nhiều lời lẽ khó nghe đã được các CĐV Việt Nam nhắm vào vị trọng tài người Iraq này. Trước phản ứng quá khích của đông đảo cư dân mạng, ông Ali buộc phải đóng trang cá nhân ngay sau đó. Đây là hành động rất thiếu văn minh của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Trước sự việc này, tờ Dubai Sports, một trong những tờ báo thể thao lớn tại UAE đã lên án những NHM Việt Nam. Trong bài viết đưa tin về việc trọng tài Sabah đã buộc phải tạm đóng Facebook trước làn sóng tấn công của các CĐV Việt Nam, trang này lên án mạnh mẽ hành động này.

Báo Ả Rập lên án CĐV Việt Nam vụ trọng tài Iraq - Ảnh 2.

Bài viết lên án CĐV Việt Nam của Dubai Sports

Bên cạnh đó, Dubai Sports cũng kêu gọi mọi người cư xử một cách văn minh hơn, tránh những hành động phản cảm tương tự. Từ trước tới nay, sự quá khích trên không gian mạng của các CĐV Việt Nam cũng từng khiến rất nhiều diễn đàn phải chặn tuyệt đối quyền truy cập đến từ mảnh đất hình chữ S.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem