Chủ đề nóng

Báo Dân Việt tặng Blackberry Z3: Chúc mừng bạn đọc Kevin Nguyen

Tòa soạn Thứ tư, ngày 03/09/2014 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chúc mừng đọc giả có mã số BBDV275, tên đăng ký trên Facebook là Kevin Nguyen - FaceBook ID: #####8709461000 đã may mắn nhận phần quà là chiếc điện thoại thông minh Blackberry Z3 từ Báo Điện tử Dân Việt.
Bình luận 0

Dân Việt đã tiến hành quay thưởng để tìm ra bạn đọc may mắn trong chương trình “Tặng bạn đọc điện thoại thông minh BlackBerry Z3”

Quy trình quay thưởng, lấy số may mắn ngẫu nhiên được chúng tôi thực hiện thông qua trang web Random.org để tìm ra đọc giả may mắn dựa trên danh sách các mã số đã cấp cho những người đăng ký tham gia chương trình “Tặng bạn đọc điện thoại thông minh BlackBerry Z3"

Chúc mừng đọc giả có mã số BBDV275, tên đăng ký trên Facebook là Kevin Nguyen - FaceBook ID: #####8709461000 đã may mắn trúng thưởng trong chương trình quà tặng lần này.

Chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 trị giá tương đương 4,5 triệu đồng sẽ được trao tặng cho bạn Kevin Nguyen tại tòa soạn báo Nông thôn ngày nay - địa chỉ: 13 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Mời bạn đọc liên lạc với tòa soạn Báo điện tử Dân Việt để xác nhận thông tin và làm thủ tục nhận phần quà may mắn theo liên lạc: E-mail: toasoan@danviet.vn, Mobile: 0904035533.

Theo thể lệ của chương trình, trong vòng 3 ngày, nếu Dân Việt không thể liên lạc được với người trúng thưởng hoặc bạn đọc may mắn không đến nhận quà, Dân Việt sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Chương trình Tặng bạn đọc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 bắt đầu từ ngày 28.8 và dừng đăng ký vào 10 giờ sáng 1.9 thu hút 790 bạn đọc tham gia.Clip quá trình lựa chọn bạn đọc may mắn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem