Chủ đề nóng

Bảo hiểm Vietinbank: Mở rộng mạng lưới để đem “lá chắn” tới toàn dân

Thứ năm, ngày 08/04/2021 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bảo hiểm VietinBank – VBI không ngừng đổi mới, hợp tác với các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực để mở rộng mạng lưới nhằm giúp cho người dân trên mọi miền đất nước được tiếp cận với bảo hiểm dễ dàng và thuận tiện hơn.
Bình luận 0

Nếu như trước đây cứ nghĩ tới bảo hiểm là nhiều người nghĩ tới “phức tạp và chờ đợi” thì Bảo hiểm VietinBank đã và đang góp phần thay đổi quan niệm này sang trải nghiệm mới – “dễ tiếp cận và nhanh chóng”.

Bảo hiểm là dễ tiếp cận

Với mục tiêu “Lá chắn toàn dân, An tâm toàn diện”, VBI đặt tiêu chí “dễ tiếp cận” là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt với bảo hiểm. Dễ tiếp cận không chỉ nằm ở độ phủ rộng từ thành phố lớn tới vùng nông thôn, mà còn nằm ở những thông tin hướng dẫn được đơn giản hóa, gần gũi, dễ hiểu đối với mọi người dân.

Là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ tiên phong áp dụng mô hình bancassurance tại Việt Nam, tính đến nay, VBI đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 6 hệ thống ngân hàng lớn trong và ngoài nước bao gồm: VietinBank, VPBank, Shinhan Bank, Đông Á Bank, NCB (Ngân hàng Quốc dân), và Woori Bank – tương đương với khoảng 2000 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Mô hình hợp tác này đem tới sự thuận tiện “một cửa” cho khách hàng, khi vừa được sử dụng các dịch vụ tài chính theo nhu cầu, vừa được gia tăng giá trị bảo vệ, phòng ngừa tối đa rủi ro trong nhiều khía cạnh của cuộc sống với các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ sức khỏe, tai nạn, doanh nghiệp, hàng hóa, tài sản… của VBI.

VBI là Công ty bảo hiểm phi nhân thọ tiên phong áp dụng mô hình bancassurance

Năm 2020, Bảo hiểm VietinBank tiếp tục vượt qua giới hạn của các kênh phân phối truyền thông để tự đặt ra một thử thách – cũng là cơ hội mới bằng việc ký kết và thử nghiệm bán qua các đối tác chuỗi nhà thuốc bán lẻ với tổng lên tới hơn 600 điểm bán từ Bắc vào Nam.

Lần đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, khách hàng có thể mua bảo hiểm sức khỏe (VBI Care), bảo hiểm tai nạn (VBI Safe), bảo hiểm ung thư vú (PinkCare) hay bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự ô tô, xe máy ở nhà thuốc – chỉ sau một động tác quẹt mã QR code tại quầy.

Bảo hiểm là nhanh chóng

Bên cạnh khoảng 25,000 điểm bán offine và đại lý tổ chức, cá nhân, VBI còn đầu tư mạnh mẽ vào các kênh online để giúp khách hàng có được trải nghiệm “bảo hiểm nhanh” một cách trọn vẹn. Các kênh bán online của VBI bao gồm website, các đối tác trang thương mại điện tử, và đặc biệt là ứng dụng MyVBI.

Ra đời năm 2017, MyVBI là ứng dụng bảo hiểm đầu tiên cho phép khách hàng trải nghiệm trọn vẹn từ mua bảo hiểm, tự giám định online đến nhận bồi thường siêu tốc chỉ trên một ứng dụng mà không cần đợi chờ giám định viên hay tới tận công ty bảo hiểm để làm thủ tục nhận bồi thường như cách truyền thống.

Gần đây nhất, VBI đã bước thêm một bước tiến dài khi áp dụng công nghệ Nhận dạng ký tự quang học OCR (Optical Character Recognition) vào quá trình mua bảo hiểm và giám định online cho khách hàng. Nhờ giải pháp OCR, khách hàng và nhân viên của VBI không phải nhập tay thủ công, giúp rút ngắn thời gian, giảm công sức xử lý thủ công và đặc biệt giảm rủi ro sai sót trong việc nhập dữ liệu đầu vào, nhờ đó giúp cho trải nghiệm khách hàng được nâng cao đáng kể so với trước đây.

Quà tặng khủng tháng 4 và 5.2021 từ VBI

Nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông và tự bảo vệ khi tham gia giao thông của toàn dân, từ ngày 7.4 đến 1.6.2021 (8 tuần), Bảo hiểm VietinBank áp dụng chương trình quay số may mắn siêu khủng khi mua Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe kèm Bảo hiểm bắt buộc TNDS ô tô, xe máy:

- 2 Giải đặc biệt (tháng): 1 xe máy SH 2021 trị giá 71.000.000đ/giải/tháng cho KH mua BH ô tô, hoặc BH xe máy

- 8 Giải tuần 1 năm đổ xăng miễn phí tương đương tiền mặt 20.000.000đ/giải/tuần cho KH mua BH ô tô

- 8 Giải tuần: 1 năm đổ xăng miễn phí tương đương tiền mặt 3.000.000đ/giải/tuần cho KH mua BH xe máy

Lưu ý: 

- Với giải tuần: Khách hàng mua và có Giấy chứng nhận BH tuần nào sẽ được tham gia quay số của tuần đó, không tiếp tục tham gia quay số trong tuần tiếp theo.

- Với giải đặc biệt tháng: Khách hàng mua và có Giấy chứng nhận BH trong tháng (4 tuần đầu, hoặc 4 tuần cuối) và chưa may mắn trúng giải tuần sẽ được tham gia quay số trong tháng đó, không tiếp tục tham gia quay trong tháng tiếp theo.

- Bằng chứng tham gia quay số chính là số của giấy chứng nhận điện tử mà khách hàng nhận được khi mua BH.

Bảo hiểm VietinBank – VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam với hơn 25.000 điểm bán trên toàn quốc, bao gồm:

- 2.000 chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VietinBank, VPBank, Đông Á, Bắc Á, Shinhan Bank, NCB, Woori Bank…

- Hơn 600 cửa hàng thuộc các chuỗi nhà thuốc hiện đại

- Gần 20.000 bưu cục, điểm giao nhận Viettel Post

- Hơn 2.000 đại lý tổ chức, cá nhân

- 10 trạm đăng kiểm

- Các trang TMĐT, ví điện tử: Shopee, Lazada, Momo, VTC Pay, Gpay, VNPT Pay, LoShip…

- Website vbi.vietinbank.vn và hệ thống landing page thông minh cho từng sản phẩm bảo hiểm

- Ứng dụng MyVBI trên điện thoại

Từ nay đến hết tháng 5.2021, Bảo hiểm VietinBank đang áp dụng chương trình ưu đãi khủng lên tới hàng trăm triệu đồng khi khách hàng mua Bảo hiểm cho người ngồi trên xe kèm Bảo hiểm bắt buộc TNDS ô tô, xe máy. Thông tin chi tiết xem tại fanpage: https://www.facebook.com/BAOHIEM.VBI

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem