Chủ đề nóng

Báo Mỹ nói gì về phim Việt có cảnh nóng của diễn viên 13 tuổi?

Thu Vũ Thứ sáu, ngày 17/05/2019 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau bài viết khen ngợi của báo Trung, tới lượt báo Mỹ nhắc tên phim Việt 18+ "Vợ ba".
Bình luận 0

Sau khi được báo Trung nhắc tên, bộ phim điện ảnh của Việt Nam - Vợ ba - tiếp tục được báo Mỹ đưa ra review (bài đánh giá phim). Trên trang The New York Times, bài viết giới thiệu và nhận xét về phim cùng với phần trailer được viết chi tiết.

Hình ảnh phim "Vợ ba" được báo Mỹ đăng tải

Trailer tiếng Anh của phim Vợ ba được giới thiệu trên The New York Times

Bài viết vào ngày 14.5 vừa qua, cho thấy sự chú ý của truyền thông quốc tế dành cho bộ phim điện ảnh khai thác đề tài xã hội và thân phận người phụ nữ Á Đông vào thời phong kiến.

"Ở tuổi 14, Mây (Nguyễn Phương Trà My đóng) được gả cho một người đàn ông cô chưa bao giờ gặp và bắt đầu một cuộc sống mới trên đồn điền làm lụa của gia đình nhà chồng. Trong gia đình đó gồm những người hầu, người chồng của Mây, hai người vợ khác và những đứa con của họ. Đó là nơi mà sự thân mật lẫn tàn nhẫn khó có thể phân biệt. Đó là hình ảnh trung tâm của một thế giới được thể hiện qua những mầm bệnh và sự mê hoặc có phần khó hiểu trong Vợ ba, một tác phẩm đầu tay tuyệt vời nhất của đạo diễn Ash Mayfair" - tờ New York Times viết phần giới thiệu ban đầu về bộ phim.

Một cảnh Mây (trái) ngồi cùng hai người vợ cả và vợ hai

Kế đó, tờ New York Times nói về diễn biến trong phim Vợ ba. Tuy nhiên, trong bài viết có sai một chi tiết và được độc giả Lucas Luân Nguyễn phát hiện ra. Đó là chi tiết sai khi viết "bà Lao là vợ cả". Bài viết đánh giá cao khả năng tạo ra một bộ phim với góc quay đẹp nghệ thuật và nhân vật Mây vừa mang nét quyến rũ vừa tạo cảm giác lo lắng, đáng sợ. Tờ báo nhận xét đây là một tác phẩm hay cho thể loại melodrama.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trà My chia sẻ lại bài viết của tờ New York Times. Cô cho biết bản thân thấy vinh dự và hãnh diện khi một bộ phim cô đóng được tờ báo lớn nhất nước Mỹ review. Trà My cũng khẳng định việc cô tham gia một bộ phim có cảnh nóng từ năm 13 tuổi đều được mẹ cô là người thân luôn theo sát phía sau ống kính. Phía đạo diễn Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh) đã thuyết phục được mẹ của Trà My và cô đồng ý với vai diễn Mây. Các cảnh nóng trong phim được quay ở góc độ nghệ thuật.

Trà My đóng vai Mây năm cô mới 13 tuổi

Phim Vợ ba tham dự nhiều kỳ liên hoan phim quốc tế. Tới nay phim đã thắng giải ở các LHP Toronto (Canada), LHP San Sebastian (Tây Ban Nha), LHP Kolkata International (Ấn Độ)... Phim khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 17.5, không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.

Nữ diễn viên ”Vợ ba” tiết lộ hậu trường đóng cảnh nhạy cảm năm 13 tuổi

Trà My thẳng thắn cho biết về sự thật trên phim trường, cảnh nóng không như mọi người nghĩ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem