Chủ đề nóng

Báo NTNN ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung

Thứ sáu, ngày 26/11/2010 19:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chiều 26-11 tại Hà Tĩnh, báo Nông thôn Ngày nay đã chính thức ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung.
Bình luận 0

Đến dự lễ ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung có ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh; ông Nguyễn Duy Lượng - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam; ông Võ Kim Cự - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh; ông Phạm Xuân Nguyên, Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội…, đại diện các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn Hà Tĩnh cùng lãnh đạo 14 cơ quan đại diện thường trú của báo chí T.Ư và địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự phát biểu chúc mừng sự ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung của báo NTNN

Được sự đồng ý của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và các ngành chức năng tỉnh Hà Tĩnh, báo Nông thôn Ngày nay quyết định mở Văn phòng đại diện Bắc miền Trung tại Hà Tĩnh, phụ trách thông tin bốn tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, do nhà báo Đình Thông làm Trưởng văn phòng đại diện.

Trước đó, Ban biên tập Báo Nông thôn Ngày nay đã có buổi gặp mặt và làm việc với Bí thư Tỉnh uỷ Hà Tĩnh, Nguyễn Thanh Bình. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Nguyễn Thanh Bình hứa sẽ quan tâm và chỉ đạo các địa phương tạo điều kiện để Báo Nông thôn Ngày nay tiếp cận đến từng chi Hội Nông dân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Quang Định - Tổng Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đối với Báo Nông thôn Ngày nay trong việc mở văn phòng đại diện để báo có điều kiện tiếp cận sâu sát hơn đến bạn đọc tại khu vực Bắc miền Trung nhằm tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước.

Ngay sau đó, Tổng Biên tập Lưu Quang Định đã trao quyết định thành lập Văn phòng đại diện Bắc miền Trung cho Trưởng đại diện Nguyễn Đình Thông.

Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Duy Lượng phát biểu tại lễ ra mắt

Thay mặt lãnh đạo T.Ư Hội, Phó Chủ tịch Nguyễn Duy Lượng đã bày tỏ niềm vui trước sự lớn mạnh của Báo Nông thôn Ngày nay. Với sự ra đời của Văn phòng Bắc miền Trung, Báo Nông thôn Ngày nay sẽ đến được với nhiều bà con nông dân miền Trung cũng như trên phạm vi cả nước.

Tổng Biên tập báo NTNN Lưu Quang Định phát biểu tại lễ ra mắt

Chào mừng và đón nhận việc ra mắt Văn phòng Bắc miền Trung của Báo Nông thôn Ngày nay, ông Võ Kim Cự - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh khẳng định: “Thời gian vừa qua Báo Nông thôn Ngày nay đã kịp thời đưa tin, bài phản ánh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Hà Tĩnh.

Mong rằng trong quá trình phát triển của địa phương sẽ có sự đóng góp tích cực hơn của Báo Nông thôn Ngày nay. Lãnh đạo tỉnh sẽ chỉ đạo các cơ quan ban ngành địa phương tạo điều kiện giúp đỡ văn phòng cũng như phóng viên tác nghiệp”.

Tổng Biên tập báo NTNN Lưu Quang Định (trái) trao quyết định, giao nhiệm vụ cho Trưởng Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung Đình Thông

Tại buổi lễ, lãnh đạo Báo Nông thôn Ngày nay đã trao học bổng cho em Dương Văn Dũng - học sinh lớp 11B9 Trường THPT Kỳ Anh, là học sinh nghèo vượt khó học giỏi, với số tiền 300.000 đồng/tháng hỗ trợ em học hết THPT.

Với sự ra mắt của Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung, báo Nông thôn Ngày nay đã có sáu văn phòng đại diện trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng đại diện Bắc Miền Trung, báo còn có các văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Miền Trung, Tây Nguyên, ĐBSCL, TPHCM.

Báo Nông thôn Ngày nay là tờ báo luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, từ thiện, giúp đỡ người nghèo, đặc biệt là bà con nông dân. Trong những năm qua, thông qua báo Nông thôn Ngày nay, hàng chục tỷ đồng tiền và hiện vật của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước, đã đến với bà con nông dân. 

Gần đây, nhằm khắc phục những khó khăn do hai đợt lũ lụt gây ra tại Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An…, báo Nông thôn Ngày nay đã trực tiếp chuyển đến tận tay bà con gần 4 tỷ đồng, hơn 7.000 suất quà, 1.000 con lợn giống.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem