Chủ đề nóng

Báo tang bố Phó giám đốc Sở bằng văn bản có dấu đỏ

Thứ ba, ngày 21/02/2012 14:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông báo có đóng dấu đỏ của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội ghi cụ thể ngày giờ truy điệu, địa chỉ, lộ trình đường đi... tới đám tang.
Bình luận 0

Văn bản thông báo về việc tang của gia đình Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải, với cụ thể từ ngày, giờ truy điệu, địa chỉ, lộ trình đường đi... được đóng dấu đỏ của Sở Giao thông Vận tải theo đúng văn bản pháp quy, được gửi tới Thành ủy, UBND thành phố, các sở ban ngành và quận huyện của Hà Nội vào tuần trước.

Chánh văn phòng Sở Giao thông Vận tải Hà Nội Phạm Thị Mai Hồng cho biết, do trước đây các vị tứ thân phụ mẫu của lãnh đạo quận huyện mất, các cơ quan này cũng đã gửi công văn thông báo đến Sở. Và nếu bố mẹ, vợ con của các nhân viên trong cơ quan mất thì cũng sẽ thông báo trong nội bộ cơ quan.

Ngoài ra, bà Hồng cũng cho rằng, lãnh đạo Sở là do Thành uỷ quản lý chứ không chỉ do Sở Giao thông Vận tải. Do vậy, Văn phòng Sở làm công văn gửi tới các cơ quan ban ngành là điều cần thiết.

"Tôi mong mọi người thông cảm vì đây là công việc chung. Lúc đó Phó giám đốc Tân đã về quê, các lãnh đạo Sở không có chỉ đạo gì, tôi làm vì công việc chung, để thông báo đến các quận huyện chứ không có ý gì. Tôi xin rút kinh nghiệm", bà Phạm Thị Mai Hồng bày tỏ.

Trước đó, tháng 9.2011, khi bố của Trưởng công an huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) qua đời, cơ quan này đã gửi công văn đi khắp nơi thông báo tin ông cụ mất để cá nhân, đơn vị biết đi chia buồn. Sau vụ việc này, Chủ tịch UBND huyện đã họp và phê bình, kiểm điểm rút kinh nghiệm trong Đảng ủy Công an huyện.

Theo VnExpress
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem