Chủ đề nóng

việc chung

 • “Nhân tố bí ẩn” phát sóng 6 tháng

  “Nhân tố bí ẩn” phát sóng 6 tháng

  Chương trình “The X-Factor - Nhân tố bí ẩn” sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 30.3 và kết thúc vào 28.9, vào chủ nhật hàng tuần, với các vòng thi:
 • Hỗ trợ hiệu quả bệnh đái tháo đường

  Hỗ trợ hiệu quả bệnh đái tháo đường

  Sanofi vừa chính thức công bố chương trình hợp tác với ADA - Hội Đái tháo đường Mỹ và VADE - Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam nhằm hỗ trợ kiểm soát bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) ở Việt Nam hiệu quả hơn.
 • "Không hết lòng vì công việc chung thì phải nghỉ"

  "Không hết lòng vì công việc chung thì phải nghỉ"

  Phát biểu tại phiên khai mạc kỳ họp sáng 2.12, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhấn mạnh: "Những ai không dám đương đầu với khó khăn, thử thách, không hết lòng vì công việc chung cần phải kịp thời đưa ra khỏi vị trí công tác”.
 • Mâu thuẫn công việc, đâm đồng nghiệp 30 nhát

  Mâu thuẫn công việc, đâm đồng nghiệp 30 nhát

  Dân Việt - Khoảng 12h30 trưa 8.7, đôi bên cự cãi, Thạnh chạy vào cửa hàng lấy 1 con dao đâm liên tục nhiều nhát vào bụng, ngực anh Hùng đến khi anh này ngã gục.
 • Cần giúp đỡ cả đối tượng gây bạo lực gia đình

  Cần giúp đỡ cả đối tượng gây bạo lực gia đình

  (Dân Việt) - Để can thiệp phòng chống bạo lực gia đình hiệu quả, cần phải tập hợp cả người gây bạo lực và người bị bạo lực lại làm việc chung với nhau, cùng phân tích nguyên nhân và tự tìm ra giải pháp cho chính họ.
 • Hẹn hò với đồng nghiệp, bạn được gì?

  Hẹn hò với đồng nghiệp, bạn được gì?

  Khi phải dành phần lớn thời gian trong ngày ở nơi làm việc, bạn có thể dễ dàng rơi vào "bẫy tình" công sở với đồng nghiệp của mình. Đây là mối quan hệ mới mẻ, nhiều thách thức và cũng đầy rủi ro.
 • Người coi Hội là nhà

  Người coi Hội là nhà

  (Dân Việt) - Được chứng kiến những việc làm ý nghĩa của ông Hoàng Văn Lân - Chủ tịch Hội ND xã Thiệu Trung (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa), chúng tôi mới hiểu vì sao ông được ND nơi đây quý mến.
 • Chi hội trưởng giỏi kinh tế, hết mình với nông dân

  Chi hội trưởng giỏi kinh tế, hết mình với nông dân

  (Dân Việt) - Đến Hợp tác xã (HTX) 3, xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, Sơn La, hỏi thăm chi hội trưởng ND Đặng Văn Sửu ai cũng biết, bởi lý do đơn giản: Anh Sửu không chỉ giỏi làm kinh tế mà còn rất nhiệt tình với công việc chung.
 • Báo tang bố Phó giám đốc Sở bằng văn bản có dấu đỏ

  Báo tang bố Phó giám đốc Sở bằng văn bản có dấu đỏ

  Thông báo có đóng dấu đỏ của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội ghi cụ thể ngày giờ truy điệu, địa chỉ, lộ trình đường đi... tới đám tang.
 • Tiết lộ gây ngất: Bella của "Chạng vạng”… ở bẩn

  Tiết lộ gây ngất: Bella của "Chạng vạng”… ở bẩn

  Dân Việt - Trái với vẻ nuột nà, xinh đẹp khi xuất hiện trước công chúng, ít ai biết rằng, “nàng Bella” Kristine Stewart của “Chạng vạng” lại thường xuyên… ở bẩn