Chủ đề nóng

Bảo Thy nói gì khi bị nghi tiêm chất làm đầy nên mặt sưng húp?

Mộc Thứ ba, ngày 25/09/2018 12:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gương mặt sưng húp của Bảo Thy khiến người hâm mộ hoang mang.
Bình luận 0

Bảo Thy với gương mặt sưng vù tạo nên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Gương mặt khác lạ của Bảo Thy trong ngày giỗ tổ là nguồn cơn cho nghi vấn cô phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí nhiều người nói cô tăng cân không kiểm soát.

Trước những hoài nghi này, Bảo Thy đáp trả: "Thy nghĩ đi cúng tổ không cần trang điểm hay quá chỉn chu như khi đi diễn. Khi ra ngoài thì gặp người xin chụp hình để làm lưu niệm cho nhà thờ, dù Thy trước đó có nói mặt mộc, trời nắng mà mắt Thy yếu nên lên hình sẽ bị nhắm lại. Nhưng là nghệ sĩ, đi cúng tổ thì việc chụp hình lưu niệm khá là chân thành nên Thy đồng ý.

Hình ảnh trên video chân thực nhất Bảo Thy quay hình minh chứng mặt cô không thay đổi.

Gương mặt vẫn thon gọn, xinh đẹp.

Hơn nữa, các anh chị nghệ sĩ khác cũng đơn giản như mình. Rồi bỗng dưng ở một góc máy nào đó, chụp nghệ sĩ lên quá xấu hoặc quá mộc... Nếu mọi người thấy Thy ở ngoài ốm quá nhưng khi lên hình "auto" cộng thêm 5kg tới 7kg và Thy cũng vậy. Nghệ sĩ họ rất chú ý tới cân nặng và Thy không ngoại lệ, nên nhiều người nói Thy để tăng cân không kiểm soát là sai".

Cô khẳng định thêm, không có chuyện can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ hay bơm bất kỳ gì trên khuôn mặt. Hiện tại, "nàng công chúa bong bóng" nặng 51kg và cao 1m66. Cô có thân hình khỏe khoắn chứ không béo phì. 

Bảo Thy rất ý thức trong việc kiểm soát cân nặng vì cô hé lộ có những dự án sắp tới phải quay TVC

Bảo Thy là sao nữ vướng nghi vấn thẩm mỹ từ thời gian mới vào nghề. Tuy nhiên, cô luôn phủ nhận việc này. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp khẳng định: "Nếu tôi đã từng chỉnh sửa gì trên người, thì tôi sẵn sàng nhận chứ không có gì phải sợ. Nhưng tôi khẳng định một lần nữa ngoài việc làm răng, tôi chưa từng đụng đến dao kéo". Mặc dù đã lên tiếng nói về việc này, nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng cô có nhờ đến kỹ thuật tiêm botox hay độn cằm để có được đường nét ưng ý. 

Hình ảnh Bảo Thy mới vào nghề với gương mặt chưa được thanh thoát, hoàn mỹ như hiện tại.

Bí quyết giúp Bảo Thy có làn da “trắng gì mà sáng thế“

Dù sở hữu làn da đẹp “từ trong trứng“, “công chúa bong bóng“ vẫn tuân thủ nhiều phương pháp khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem