Chủ đề nóng

Bảo vệ bệnh viện Sản nhi bị người nhà bệnh nhân đâm gục

Lê Tập Thứ sáu, ngày 30/06/2017 18:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đang làm nhiệm vụ ở khu vực nhà xe của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, ông Lô Minh Hương (60 tuổi, quê ở Quỳ Hợp, Nghệ An) bất ngờ bị một người đàn ông cầm dao xông vào đâm nhiều nhát khiến ông gục tại chỗ. Ông được cấp cứu với tiên lượng rất xấu.
Bình luận 0

Sau khi ông Lô Văn Hương bị đâm tại nhà xe của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, mọi người đã tri hô kêu cứu, ông Hương đã kịp thời được đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng mất máu rất nhiều, 4 vết thương nặng, 1 vết ở bụng, 1 vết ở cổ làm đứt động mạch cảnh và 2 vết thương ở sườn làm thủng phổi và tim.

Hiện trường xảy ra sự việc

Với tiên lượng xấu, có lúc ngừng tim, trong tình trạng nguy kịch, Bệnh viện đã huy động 50 y, bác sĩ và kêu gọi tất cả người thân cùng cán bộ bệnh viện cùng nhóm máu hiến 50 đơn vị máu và 19 khối hồng cầu để truyền cho ông Hương.

Trao đổi với PV, bác sĩ Đậu Anh Trung - trực tiếp cấp cứu cho ông Lô Minh Hương cho biết: “Do bị nhiều vết thương, mất máu nhiều nên ông Hương hiện đang trong tình trạng xấu, tiên lượng nguy kịch. Phải lấy máu rất nhiều người nên dẫn đến chức năng thận sẽ kém, lọc không tốt. Các y, bác sĩ đang nỗ lực hết mình để cứu ông Hương”.

Các y, bác sĩ nỗ lực cấp cứu ông Hương trong tình trạng nguy kịch.

Ông Hoàng Ngọc Hiếu – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ Bảo An Nghệ An cho biết: “Ông Lô Văn Hương là nhân viên của công ty, ông vào làm việc được hơn một năm nay. Đây là trường hợp đau lòng lần đầu tiên xảy ra với công ty”.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Hưng Dũng, Công an TP.Vinh và Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường khoanh vùng, lấy thông tin và điều tra sự việc.

Nghi can đâm ông Lô Văn Huơng được xác định là Nguyễn Văn Thái - đang có con điều trị tại Khoa hồi sức, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Trước đó, vào khoảng 7h45 ngày 30.6, tại khu vực giữ xe sân Bệnh viện Sản nhi Nghệ An xảy ra vụ ẩu đả, xô xát nhau. Hậu quả, người nhà bệnh nhân ở đây đã dùng dao đâm vào người ông Lô Minh Hương (60 tuổi, quê huyện Qùy Hợp, Nghệ An) làm nhân viên bảo vệ Bệnh viện Sản nhi Nghệ An này gục tại chỗ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem