Chủ đề nóng

Bất chấp dịch bệnh, iPhone 9 vẫn sẽ sản xuất hàng loạt

An Nhiên Chủ nhật, ngày 02/02/2020 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù virus Corona đang bùng phát mạnh mẽ tại nhiều quốc gia, Apple vẫn đặt hàng các đơn vị iPhone 9.
Bình luận 0

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, iPhone 9 sẽ được công bố chính thức. Giờ đây, Apple đã chính thức bắt đầu sản xuất hàng loạt và đảm bảo có đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu dự đoán.

Apple đã đặt hàng 30 triệu chiếc iPhone 9

Theo các nguồn đáng tin cậy trong chuỗi cung ứng, Apple cuối cùng đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 9. Dự kiến ​​quy trình này sẽ được sử dụng để giải quyết mọi vấn đề và đảm bảo dây chuyền lắp ráp hoạt động trơn tru.

Ảnh concept iPhone 9.

Nếu mọi thứ đi đúng kế hoạch và không có vấn đề gì lớn, Apple sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 9 vào giữa tháng Hai. Công ty sẽ có khoảng sáu tuần để có đủ số lượng trước khi giới thiệu chính thức điện thoại thông minh vào tháng ba.

Apple thông báo đã đặt lô hàng 30 triệu chiếc iPhone 9 đầu tiên. Tất nhiên, như CEO Tim Cook thừa nhận trong báo cáo thu nhập gần đây nhất của Apple, sự bùng phát của virus corona đang diễn ra có khả năng ảnh hưởng đến sản xuất tại Trung Quốc, một số đơn vị có thể trì hoãn vài tuần.

Ảnh concept iPhone 9.

Xét về mặt tích cực, iPhone 9 có khả năng sẽ giúp “Nhà Táo” thúc đẩy mạnh mẽ kết quả tài chính vào quý 2 năm 2020. Nguồn tin MyDrivers tin rằng hãng này cũng sẽ đạt được tổng doanh số iPhone trong năm lên tới hơn 200 triệu chiếc. Theo Counterpoint Research, công ty đã gần cán mốc doanh số này - 196,2 triệu chiếc trong khoảng thời gian từ tháng 01 – 12/2019.

iPhone 9 được cho là sẽ cung cấp màn hình LCD 4,7 inch kết hợp với chip A13 Bionic, nút home Touch ID và một camera sau với giá chỉ 399 USD (tương đương 9,25 triệu đồng). Ngoài ra, cũng trong tháng 3 tới, iPhone 9 sẽ xuất hiện cùng với dòng máy tính bảng iPad Pro 2020, Tai nghe cao cấp mới, AirTags (Thẻ tìm đồ thất lạc) và bộ sạc không dây mới.

iPhone 9 sẽ bị trì hoãn ra mắt vì virut gây viêm phổi cấp Corona?

Tình trạng lây lan virut gây viêm phổi cấp Corona đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, bao gồm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem