Chủ đề nóng

Bất chấp thị phi, iPhone XR vẫn bán “chạy” hơn iPhone Xs

An Nhiên Thứ bảy, ngày 12/01/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đúng như dự đoán của nhiều chuyên gia, iPhone Xr có giá bán phải chăng hơn được lòng người dùng hơn so với hai “anh em” đắt tiền.
Bình luận 0

Theo dữ liệu thu được từ MixPanel cho thấy, mặc dù đến tay người tiêu dùng chậm hơn một tháng sau cặp iPhone XS và iPhone XS Max, iPhone XR vẫn bán “chạy” hơn. Đặc biệt, dữ liệu còn cho thấy iPhone XR hiện đang phổ biến hơn iPhone XS và theo đà này, cơ sở người dùng của nó sẽ lớn hơn iPhone XS Max.

Bộ ba iPhone 2018: iPhone Xr, iPhone Xs Max, iPhone Xs (từ trái sang).

Cũng theo nguồn tin, mức độ phổ biến của iPhone XR đã ngang bằng với iPhone XS Max. Tuy nhiên, không giống như cặp iPhone Xs/ iPhone Xs Max, sự tăng trưởng của iPhone XR vẫn tiếp tục trong suốt cả tháng thứ hai. Tất nhiên, doanh số bán iPhone có giá phải chăng hơn đã chậm lại một chút vào tháng 12 sau khi được “bùng nổ” nhưng vẫn vượt xa tốc độ tăng trưởng của iPhone XS Max. Nhiều khả năng, iPhone XR sẽ trở thành iPhone 2018 phổ biến nhất vào tháng tới.

Nhìn vào thị phần của các mẫu iPhone cũ, cả iPhone X và iPhone 8 Plus đều bị giảm thị phần sau khi Apple bán ra iPhone XS và iPhone XR. Tuy nhiên, kể từ tháng 11, sự phổ biến của cả dòng iPhone 2018 đã tăng lên, bao gồm cả iPhone 8 nhỏ hơn.

Độ "hot" của iPhone Xr đang ngày một tăng.

Tin tức về độ “hot” của iPhone XR xuất hiện ngay sau khi CEO Tim Cook tuyên bố rằng đây là chiếc iPhone bán chạy nhất mỗi ngày kể từ khi bán ra. Hiện tại, công ty có trụ sở tại Cupertino đã tiến hành giảm giá các mẫu iPhone 8, iPhone XR và iPhone XS tại Trung Quốc để tăng doanh số.

Tại sao người Trung Quốc không mua iPhone XR của Apple?

Mặc dù iPhone XR là iPhone bán chạy nhất trong 3 mẫu iPhone 2018 nhưng doanh số tổng thể của nó lại không cao.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem