Chủ đề nóng

Bắt cóc máy bay Libya, không tặc dùng vũ khí giả khống chế phi công

Bảo Ngọc Thứ hai, ngày 26/12/2016 15:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai không tặc bắt cóc máy bay Libya bị buộc tội sử dụng vũ khí giả để chiếm quyền điều khiển máy bay trước khi chuyển nó đến Malta
Bình luận 0

Theo The Sun, hai không tặc bắt cóc máy bay Libya  bị buộc tội sử dụng vũ khí giả để chiếm quyền điều khiển máy bay trước khi chuyển hướng đến Malta hồi đầu tuần này đã xuất hiện tại tòa án ở thủ đô Valletta Malta ngày hôm nay.

Moussa Saha và Ali Ahmed Saleh không nhận bất kỳ tội lỗi nào trong chuỗi các hành vi phạm tội trong đó có cướp một chiếc máy bay và đe dọa hành khách.

Hai kẻ không tặc đã đe dọa cho nổ tung chiếc máy bay Airbus A320 của Libya và ép chiếc máy bay chở 118 người này bay sang đảo Malta.

Nếu bị kết tội, hai không tặc này có thể phải chịu án tù chung thân.

Theo các nguồn tin, không tặc tự nhận mình là người ủng hộ cựu lãnh đạo Gaddafi và sẽ thả tự do cho các hành khác nếu yêu cầu của hắn được đáp ứng. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ yêu cầu của kẻ này là gì.Trên máy bay có 111 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn. Tất cả các hành khách sau đó đã được thả ra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem