Chủ đề nóng

Bắt đối tượng chặt phá vườn sầu riêng có trị giá rất lớn để trả thù

Duy Hậu Thứ bảy, ngày 17/07/2021 11:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an TP.Buôn Ma Thuột vừa bắt giữ đối tượng chặt phá vườn sầu riêng có trị giá rất lớn của người dân nhằm mục đích để trả thù.
Bình luận 0

Ngày 17/7, tin từ Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã bắt được đối tượng phá hoại vườn sầu riêng của người dân. Đối tượng là Nguyễn Thanh Danh (24 tuổi, trú tại xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Bắt đối tượng chặt phá vườn sầu riêng có trị giá rất lớn để trả thù - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thanh Danh (giữa) thừa nhận đã chặt phá 12 cây sầu riêng của ông Lý. Ảnh: Duy Hậu.

Theo điều tra ban đầu, trưa 12/7, Danh mang theo một con dao đi vào khu vực rẫy ở thôn Cao Thành (xã Ea Kao) với mục đích tìm tài sản để trộm cắp. Trên đường, Danh đi ngang qua rẫy của ông Nguyễn Hùng Lý (trú cùng xã).

Bắt đối tượng chặt phá vườn sầu riêng có trị giá rất lớn để trả thù - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Thanh Danh (người đi trước, bên phải) được đưa đến khu rẫy để thực nghiệm hiện trường. Ảnh: Duy Hậu.

Nhớ lại việc trước đây ông Lý đã nói với bố Danh về việc Danh hay trộm cắp tài sản nên đối tượng nảy sinh ý định trả thù. Do đó, sẵn con dao trong tay, Danh đã chặt phá 12 cây sầu riêng 4 năm tuổi và một số cây cà phê trong rẫy của ông Lý.

Sau một thời gian tích cực điều tra, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã xác định Danh chính là đối tượng đã phá hoại vườn cây có trị giá rất lớn của ông Lý. Ngay sau đó, Danh đã được triệu tập để lấy lời khai. Đối tượng bước đầu đã thừa nhận hành vi của mình.

Được biết, hiện Công an TP.Buôn Ma Thuột đã đưa đối tượng đến vườn sầu riêng của ông Lý để thực nghiệm hiện trường. Đồng thời, công an cũng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem