Chủ đề nóng

Bắt khẩn cấp một thanh niên để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em ở trung tâm bảo trợ

Ngọc Quyên Thứ hai, ngày 14/12/2020 21:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 14/12, theo nguồn tin của phóng viên, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cà Mau đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Phạm Chí Cường (21 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em” ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
Bình luận 0

Trước đó, Phạm Chí Cường bị một cán bộ của Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau tố cáo có hành vi hiếp dâm, dâm ô nhiều trẻ em của trung tâm. Trong đó, trẻ nhỏ nhất là 8 tuổi, lớn nhất là 15 tuổi.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, trong quá trình sinh sống ở trung tâm, Cường nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với N.V.L, N.V.N, T.V.T.G ở nhà tắm và phòng ở nam của trung tâm.

Bắt khẩn cấp một thanh niên để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em ở trung tâm bảo trợ - Ảnh 1.

Cường bị bắt khẩn cấp để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em ở trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau.

Cường cũng chính là thanh niên ngất xỉu tại hành lang của Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, và được đưa vào điều trị cấp cứu cách đây 6 tháng.

Sau đó, Cường được các cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau hoàn chỉnh thủ tục đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội với tên Wang Yuan (15 tuổi, người Đài Loan), là đối tượng bị bỏ rơi, không người nuôi dưỡng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem