Chủ đề nóng

Bật mí về hình xăm của các tuyển thủ Việt Nam đá Asian Cup 2019

Thứ năm, ngày 24/01/2019 14:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ý nghĩa hình xăm của Quang Hải, Công Phượng... khiến fan bất ngờ.
Bình luận 0

Cổ tay Quang Hải xăm dòng chữ nhỏ có nội dung là Family is my strength - tạm dịch: Gia đình là sức mạnh của tôi. Đây là một hình xăm khá quen thuộc, từng được một số ngôi sao Hollywood lựa chọn. 

Cận cảnh dòng chữ nhỏ trên cổ tay cầu thủ thi đấu nổi bật ở Asian Cup 2019.

Ngoài hình xăm trên cổ tay, Quang Hải còn hình xăm lớn khác trên ngực, có thể là tên viết tắt của anh.

Công Phượng xăm hình hoa hồng và kim cương trên tay trái. Cầu thủ giải thích ý nghĩa của chúng là: " "Hoa hồng thể hiện sự yêu thương mọi người. Kim cương thể hiện cho sự bền vững, giàu sang và đó cũng là ước mơ trong tương lai của tôi". 

Ngay phía dưới hình xăm hoa hồng kim cương chính là biểu tượng cung Bảo Bình cũng chính là cung hoàng đạo của chàng cầu thủ sinh năm 1995 (21.1).

Hình xăm phượng hoàng bay lên từ ngôi nhà tranh mang ý nghĩa đặc biệt đối với Công Phượng. Nó liên quan đến những ngày cơ cực ở quê nhà. Hình xăm thể hiện ngôi nhà cũ của Công Phượng và hình ảnh phượng hoàng chính là chàng tiền đạo gốc Nghệ An vươn lên từ khốn khó.

Đây là hình ảnh nguyên bản căn nhà cũ của Công Phượng

Ngoài ra, trên ngón tay của Công Phượng còn xăm 4 chữ cái HPTD nhưng anh chàng cho biết chúng không mang ý nghĩa gì đặc biệt. 

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh sở hữu 2 hình xăm trên 2 cánh tay. 

Ý nghĩa hình xăm trên cổ tay Quang Hải U23 Việt Nam

Cư dân mạng phát hiện trên cổ tay của Quang Hải có một hình xăm nhỏ.

Anh Đào (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem