Chủ đề nóng

Bắt nghi phạm rạch phá các pa nô bầu cử

Diệu Bình Chủ nhật, ngày 16/05/2021 17:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 16/5, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã bắt được nghi phạm rạch phá các pa nô tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp trên địa bàn các quận.
Bình luận 0

Nghi phạm là Nguyễn Hùng Đức (46 tuổi, quê quán quận Phú Nhuận, TP.HCM; hiện tạm trú ở phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Đức là lao động phổ thông, làm nghề tự do, đã ly dị vợ hơn 10 năm nay.

Đà Nẵng: Bắt đối tượng đập phá các pa nô bầu cử - Ảnh 1.

Nguyễn Hùng Đức tại cơ quan công an.

Thượng tá Trần Văn Tám - Trưởng Công an quận Thanh Khê cho biết, sau khi nhận thông tin, Công an quận đã huy động công an các phường trên địa bàn rà soát, nắm bắt tình hình và khai thác thông tin từ quần chúng. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến trưa 16/5, Công an quận Thanh Khê đã bắt được nghi phạm rạch phá các pa nô, khẩu hiệu tuyên truyền về bầu cử. Tại cơ quan công an, Đức đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đà Nẵng: Bắt đối tượng đập phá các pa nô bầu cử - Ảnh 2.

Quận ủy, Ủy ban Nhân dân quận Thanh Khê, Đà Nẵng đã tới động viên và thưởng nóng Công an quận Liên Chiểu 10 triệu đồng.

Chiều cùng ngày (16/5), Quận ủy, Ủy ban Nhân dân quận Thanh Khê, Đà Nẵng đã tới động viên và thưởng nóng Công an quận Liên Chiểu 10 triệu đồng, đề nghị nhanh chóng làm rõ hành vi sai phạm và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem