Chủ đề nóng

Bất ổn Venezuela: Nga nói về ghi chép 5.000 binh sĩ Mỹ đến Colombia

Đình Dương (Theo Sputnik) Thứ ba, ngày 29/01/2019 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov tuyên bố rằng ở Mỹ ngày càng tích cực vang lên những lời kêu gọi can thiệp một cách công khai vào công việc nội bộ của Venezuela.
Bình luận 0

Ngoại trưởng Nga Lavrov.

Bình luận về những ghi chép của Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton liên quan tới vài ngàn binh sĩ ở Colombia, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov tuyên bố rằng ở Mỹ ngày càng tích cực vang lên những lời kêu gọi can thiệp một cách công khai vào công việc nội bộ của Venezuela.

"Tôi vừa đọc các báo cáo cho thấy rõ rằng ngày hôm qua ông John Bolton đã tổ chức một cuộc họp báo, và theo các phương tiện truyền thông, ông ấy đã tỏ ra bất cẩn khi để cho máy quay phim hay máy ảnh nhìn thấy những gì ghi trong cuốn sổ ghi chép. Trong đó có câu "năm nghìn binh sĩ tới Colombia". Điều này khiến chúng ta suy nghĩ nhiều. Hơn nữa, cần xét tới thực tế là đang có những lời kêu gọi công khai vang lên ở Mỹ và một số quốc gia khác về việc sử dụng quốc gia láng giềng của Venezuela để can thiệp dưới cớ tình hình nhân đạo khó khăn", ông Lavrov nói trong một cuộc họp báo tại Moscow.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem