Chủ đề nóng

Bắt quả tang 2 cặp nam nữ "hành lạc" trong khách sạn

Thứ năm, ngày 20/11/2014 07:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Qua kiểm tra hành chính khách sạn MV (quận 1, TP.HCM), công an đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm và lập biên bản mời 9 người có liên quan làm việc.
Bình luận 0
Đội 5 Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) phối hợp Công an quận 1 (TP.HCM) khám phá tổ chức môi giới mại dâm do Lê Tuấn Anh (tự Bé Năm, ngụ quận 4) tổ chức tại khách sạn MV, quận 1.

Qua kiểm tra hành chính khách sạn này vào lúc rạng sáng 17.11, công an đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm và lập biên bản mời 9 người có liên quan làm việc.


Ảnh minh họa.

Tuấn Anh khai hoạt động môi giới mại dâm tại khu vực các khách sạn trên đường Nguyễn Thái Bình, quận 1 từ năm 2009 đến nay. Khi khách có nhu cầu, Tuấn Anh sẽ tìm người bán dâm từ các chủ chứa như Nguyễn Thị Phương Thảo (Út mập), Út Liễu để môi giới cho khách. Mỗi lượt mua bán có giá 1-2 triệu đồng, Tuấn Anh được hưởng 50% số tiền này, số tiền còn lại thì chủ chứa chia đôi với gái bán dâm.

Hiện PC45 đã bàn giao toàn bộ đối tượng cùng tang vật cho Công an quận 1 điều tra, xử lý. 
(Theo Pháp luật TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem