Chủ đề nóng

Bé 9 tuổi tử vong vì bị bố giậm chân lên ngực

Thứ tư, ngày 21/03/2012 10:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sợ con đạp tung chăn ra, ông Lỳ giậm mạnh chân lên ngực bé Sinh. Khi lật chăn ra thì thấy hai bên mũi, miệng em Sinh trào máu đỏ. Nạn nhân đã tử vong. Sự việc đau lòng trên xảy ra vào ngày 19.3, tại bản Xà Quế, xã Chung Chải, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.
Bình luận 0

Theo cơ quan điều tra CA huyện Mường Nhé, vào sáng 19.3, đang giờ học, em Vừ Thị Sinh, 9 tuổi, học sinh lớp 1, trường Tiểu Học xã Chung Chải có biểu hiện bị mệt nên giáo viên chủ nhiệm đã cho em nghỉ học sớm. Thấy con ốm, vợ chồng ông Vừ A Lỳ sang nhờ hàng xóm là ông Vừ A Lử đến đánh cảm và đắp chăn xông hơi cho con chóng khỏi bệnh.

Vì nóng quá nên em Sinh tung chăn ra không đắp nữa. Thấy vậy, ông Vừ A Lỳ lấy 2 chiếc chăn bông trùm kín lên người em Sinh và đứng giậm chân lên giữa người em với mục đích không cho Sinh đạp chăn ra nữa.

Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết nên ông Lỳ đã giậm mạnh lên ngực em Sinh làm em bị dập tim, tử vong ngay sau đó.

Mãi đến khi người cô của em Sinh đến nhà chơi, thấy ông Lỳ đứng lên người em Sinh như vậy mới nói là không được đứng lên người như thế, ông Lỳ mới đứng xuống đất và lật chăn ra thì thấy hai bên mũi và miệng em Sinh trào ra máu đỏ.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ về vụ án mạng trên.

Theo Bee
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem