Chủ đề nóng

bể cá

 • Bè cá chìm giữa đêm, bé gái 4 tuổi mất tích

  Bè cá chìm giữa đêm, bé gái 4 tuổi mất tích

  Giữa đêm 7.5, khi đang ngủ cùng vợ con, bè cá của anh Phạm Văn Quốc (29 tuổi, ở xã Thiện Chí, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) bất ngờ bị chìm xuống sông, con gái của anh mất tích.
 • Phụ nữ hiện đại rộ mốt ăn cơm "lười"

  Phụ nữ hiện đại rộ mốt ăn cơm "lười"

  Áp lực công việc và sự bận rộn của cuộc sống khiến nhiều chị em không có đủ thời gian để chuẩn bị cho bữa ăn gia đình. Bắt cả nhà đi ăn tiệm thì không nỡ, mà lao vào bếp núc thì mệt mỏi, vì vậy, trào lưu ăn... cơm "lười" ra đời.
 • Bé 2 tuổi đã được mẹ sắm nhà triệu đô

  Bé 2 tuổi đã được mẹ sắm nhà triệu đô

  Một bà mẹ Trung Quốc mua căn hộ trị giá 6,5 triệu USD tại Manhattan (New York, Mỹ) cho con gái 2 tuổi để tiện việc học của bé sau này.
 • Chuyện về loài cá "tài lộc" giá nghìn đô

  Chuyện về loài cá "tài lộc" giá nghìn đô

  Có giá tiền tính bằng cả nghìn đô-la, loài cá này hiện đứng “đầu bảng” trong số các loại cá cảnh về sự đắt tiền và công phu của người chơi.
 • Bí quyết phong thủy cải thiện hôn nhân

  Bí quyết phong thủy cải thiện hôn nhân

  Dân Việt - Về mặt phong thuỷ, bước sang năm Quý Tỵ 2013 này, vợ chồng bạn có thể thay đổi vài điều từ chính phòng ngủ của mình để cải thiện ngọn lửa tình yêu và cuộc sống hôn nhân.
 • "Đột nhập" trụ sở mới của hai "đại gia" công nghệ

  "Đột nhập" trụ sở mới của hai "đại gia" công nghệ

  Dân Việt - Vài năm gần đây, các hãng công nghệ đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra không gian kích thích trí sáng tạo cho nhân viên mà hai trong những hãng đi đầu chính là Google và Microsoft.
 • Áo lót mát như đá, gắn chuông gió, lá bạc hà

  Áo lót mát như đá, gắn chuông gió, lá bạc hà

  Dân Việt - Công ty nội y Triumph ở Nhật Bản vừa giới thiệu sản phẩm áo lót mới, được quảng cáo là mát như đá, gắn chuông gió nhỏ và lá bạc hà, tạo cảm giác sảng khoái suốt mùa hè.
 • Đệ nhất cá cảnh biển - Nghề chơi của nhà giàu

  Đệ nhất cá cảnh biển - Nghề chơi của nhà giàu

  (Dân Việt) - Để thiết kế và duy trì một bể cá cảnh biển “tạm được”, người chơi phải chi chục triệu, thậm chí cả trăm triệu đồng. Chơi cá cảnh biển đúng là nghề chơi công phu và tốn kém, thậm chí rất tốn kém.
 • Đệ nhất cá cảnh biển: Chuyện thú vị không phải ai cũng biết

  Đệ nhất cá cảnh biển: Chuyện thú vị không phải ai cũng biết

  (Dân Việt) - Giới chơi cá cảnh nước mặn gọi TP.Nha Trang (Khánh Hòa) là xứ “Thiên hạ đệ nhất cá cảnh biển” - nơi có những “vựa” đầu mối cung cấp số lượng lớn cá cảnh biển cho thị trường cả nước và xuất khẩu.
 • Bể cá nhỏ nhất thế giới

  Bể cá nhỏ nhất thế giới

  (Dân Việt) - Chiếc bể cá nhỏ nhất thế giới có thể sử dụng được, chỉ chứa được hai muỗng café nước, tương đương 10ml nước, đã được hoàn thành.