Chủ đề nóng

bể cá

 • Cá vàng sống sót sau 134 ngày không ăn

  Cá vàng sống sót sau 134 ngày không ăn

  (Dân Việt) - Hai chú cá vàng đã trở thành những “nạn nhân” nhỏ bé nhất vẫn sống sót thần kỳ sau thảm họa động đất tàn phá Christchurch, New Zealand vào tháng 2.2011, vốn làm 181 người thiệt mạng.
 • Mẹ con Angelina Jolie náo loạn đường phố London

  Mẹ con Angelina Jolie náo loạn đường phố London

  Dân Việt - Sự xuất hiện của nữ diễn viên nổi tiếng cùng các con trên đường phố London của nước Anh vào hôm 25.7 lập tức thu hút hàng trăm ánh mắt của người đi đường.
 • Phong thủy khi đặt máy tính trong nhà

  Phong thủy khi đặt máy tính trong nhà

  Dân Việt - Bức xạ từ chiếc máy tính không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà bản thân hướng đặt máy tính cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tâm tư tình cảm, công việc làm ăn của gia chủ.
 • Phong thủy phòng khách: Ánh sáng là tối thượng

  Phong thủy phòng khách: Ánh sáng là tối thượng

  Nguyên tắc phong thủy đặc biệt cấm kỵ một phòng khách thiếu ánh sáng, kể cả những góc khuất cũng cần được bố trí ánh sáng hợp lý. Phòng khách đầy đủ ánh sáng sẽ mang đến cho gia đình bạn may mắn, hài hòa và yên bình.
 • 'Vua gỗ lũa' Hà Thành và thú chơi khác người

  'Vua gỗ lũa' Hà Thành và thú chơi khác người

  Người chơi và mê gỗ lũa ở đất Hà Thành không ít, nhưng bỏ hơn chục năm ngược Bắc xuôi Nam sưu tầm, coi nó là cái nghiệp và nguyện gắn bó đến hết đời như Lê Thanh Đại hẳn không nhiều.
 • Trang trí nhà để rước vận hên cho cả năm

  Trang trí nhà để rước vận hên cho cả năm

  Dân Việt - Việc tân trang lại nhà cửa đón năm mới, nếu chú ý và hiểu biết có thể giúp tránh được tai họa cũng như mang lại nhiều may mắn.
 • “Cá phong thuỷ” hay nghệ thuật “thổi hàng”?!

  “Cá phong thuỷ” hay nghệ thuật “thổi hàng”?!

  Cá phong thuỷ được căn cứ vào nhiều yếu tố về chủng loại, màu sắc, số lượng và vị trí đặt bể cá. Người ta "tán" rằng, chủng loại và đặc điểm sinh lý loài cá nuôi phải phù hợp với nghề nghiệp gia chủ.
 • Phong thủy khi đặt bể cá trong nhà

  Phong thủy khi đặt bể cá trong nhà

  Dân Việt - Thiết kế một bể cá lớn ngay tại phòng khách của ngôi nhà có thể tăng thêm nhiều tài lộc, tuy nhiên nếu không cẩn thận và nắm vững các nguyên tắc phong thủy, sẽ tổn hại đến sức khỏe cho các thành viên.
 • Bể cá đông lạnh -20 độ C tại Nhật Bản

  Bể cá đông lạnh -20 độ C tại Nhật Bản

  (Dân Việt) - Tại Nhật Bản vừa khánh thành một bể cá đông lạnh lớn với hàng trăm loài động vật ở biển, vừa làm mát, vừa mang tính giải trí cho du khách.
 • Ngỡ ngàng xem múa ba lê trong bể cá

  Ngỡ ngàng xem múa ba lê trong bể cá

  (Dân Việt) - Các vũ công Nga vừa biểu diễn một chương trình múa ba lê dưới nước tại bể cá Thế giới Đại dương ở Vũ Hán, Trung Quốc khiến các khán giả mắt tròn mắt dẹt.