Chủ đề nóng

Bên trong nhà thổ cho đại gia Trung Quốc 'đốt tiền' mua vui

Phương Đăng (theo The Sun) Thứ tư, ngày 26/04/2017 08:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong một nhà thổ ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, những cô gái trẻ Myanmar ăn mặc khêu gợi nhảy múa trên sân khấu, chờ được những thương nhân giàu có phía dưới lựa chọn. Họ bị ép bán dâm và phải đối mặt với nguy cơ nhiễm HIV cao nhưng chỉ được trả công bằng váy áo.
Bình luận 0

Chùm ảnh mô tả hoạt động bên trong nhà thổ, nơi những doanh nhân, thương gia giàu có ghé thăm vào ban đêm để mua vui ở tỉnh Vân Nam được nhiếp ảnh gia Paolo Marchetti chụp lại.  

Những cô gái trẻ bên trong nhà thổ này hầu hết là người Myanmar. họ bị các băng nhóm Trung Quốc dụ dỗ vượt biên, hứa hẹn sẽ có công việc tốt và cưới được trai tân.

Tuy nhiên, nhiều người trở thành vũ nữ hoặc bị ép bán dâm ở các hộp đêm và nhiều trung tâm mát-xa tại Vân Nam.

 Nhà nghỉ "3 Mặt trời" nằm ngay trung tâm thành phố là một nhà thổ có tiếng, nơi hàng chục cô gái người Trung Quốc và đặc biệt là Myanmar làm việc.

Những cô gái trẻ bị ép bán dâm và phải đối mặt với nguy cơ nhiễm HIV cao.

Các khách hàng hầu hết là những người làm ăn buôn bán, doanh nhân giàu có Trung Quốc. Các cô gái thường ăn mặc khuê gợi, nhảy múa trên sân khấu để khách lựa chọn người ưng mắt nhất mua vui cho họ.  

Một cửa hàng quần áo với giá thành chỉ dành cho những đại gia. Các doanh nhân Trung Quốc thường mua đồ ở đây để làm quà thay vì trả tiền cho các cô gái bán dâm trẻ tuổi.

Bà Hien, quản lý một cơ sở mát-xa ở trung tâm thành phố. 98% các cơ sở mát xa ở đây phục vụ dịch vụ tình dục cho khách hàng khi họ có nhu cầu.

Các cơ sở mát-xa hoạt động trá hình và các cô gái mát-xa chủ yếu là gái mại dâm dưới tuổi vị thành niên.

 Ngành công nghiệp tình dục gần 300 triệu USD cũng là nguyên nhân khiến khu vực có tỷ lệ nhiễm HIV cao nhất Trung Quốc. Theo China Daily, từ năm 2000 đến 2010, số gái mại dâm ở nước này đã lên tới 10 triệu người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem