Chủ đề nóng

Bên trong vườn thú bí ẩn ở đất nước của nhà lãnh đạo Kim Jong un

Thứ hai, ngày 25/02/2019 19:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vườn thú của một quốc gia bí ẩn như Triều Tiên liệu có khác biệt gì so với vườn thú ở các quốc gia khác? Trong vườn thú Triều Tiên, cũng có đa dạng các loài động vật, cả trong nước và vận chuyển từ nước ngoài vào.
Bình luận 0

Trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Việt Nam, cuộc sống, đất nước, con người... và ngay cả vườn thú của quốc gia bí ẩn vẫn rất thu hút người khác. Đây là vườn thú được cho là nhận được nhiều hỗ trợ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Bạn có cảm thấy vườn thú Triều Tiên có nhiều điều thú vị? Cũng giống như nhiều sở thú, vườn thú khác trên thế giới, nơi đây được mở ra để cho người dân có cơ hội được tham quan, giải trí sau những lúc làm việc vất vả.

Hệ thống chuồng thú, nơi hàng trăm loài động vật nước ngoài được vận chuyển tới và lưu giữ ở đây. Các bức ảnh được chụp bởi Jonas Wahlstrom, giám đốc điều hành của một Vườn hoang dã ở Stockholm, Thụy Điển.

Sở thú Bình Nhưỡng cũng có các màn trình diễn động vật ngoạn mục, trong đó có khỉ chơi bóng rổ, vẹt đọc thơ và tinh tinh hút thuốc. Hay những khu nhìn ngắm động vật hoang dã vừa an toàn, vừa tiện như ở đây.

Sở thú của Triều Tiên khá rộng, khoảng 200 ha, luôn khá đông đúc, đặc biệt là vào cuối tuần. Ảnh hàng dài người xếp hàng để được vào tham quan sở thú.

Sở thú Bình Nhưỡng cũng có thủy cung với đa dạng các loài động vật biển, sinh vật, cá...

Những màn biểu diễn của sinh vật dưới nước cũng rất hấp dẫn người xem.

Được biết, hàng năm có tới 2,5 triệu du khách đến vườn thú ở Triều Tiên.

Lưu Thoa (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem