Chủ đề nóng

Bên trong xưởng sản xuất búp bê tình dục đầy tham vọng ở TQ

Trà My - Reuters Thứ năm, ngày 26/07/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hãng tin Reuters của Mỹ vừa đăng tải loạt ảnh chụp tại một trong những nhà sản xuất búp bê tình dục lớn nhất Trung Quốc.
Bình luận 0

Bên trong xưởng sản xuất búp bê tình dục đầy tham vọng ở Trung Quốc

Công ty WMDOLL, có trụ sở tại tỉnh Quảng Đông, đã cho ra mắt búp bê tình dục có trí thông minh nhân tạo (AI) vào cuối năm 2016.

Các búp bê này có thể trò chuyện đơn giản, di chuyển mắt, tay và thân. Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất búp bê tình dục theo ý mình như chiều cao, kiểu tóc và màu mắt.

WMDOLL là một trong những nhà sản xuất búp bê tình dục lớn nhất Trung Quốc.

Tính năng AI trên búp bê của công ty vẫn rất cơ bản: chúng có thể trả lời câu hỏi nhưng không thể kéo dài cuộc trò chuyện. Búp bê có từ vựng vì được kết nối với cơ sở dữ liệu được hỗ trợ bởi công ty công nghệ khổng lồ của Trung Quốc Baidu.

WMDOLL thừa nhận việc phát triển các tính năng cho búp bê AI khá khó khăn. Lý do là các chuyên gia hiện không quan tâm đến việc phát triển công nghệ AI cho các sản phẩm dành cho người lớn.

Công ty WMDOLL, có trụ sở tại tỉnh Quảng Đông, đã cho ra mắt búp bê tình dục có trí thông minh nhân tạo (AI) vào cuối năm 2016.

"Tất nhiên chúng tôi không hy vọng làm cho búp bê AI giống y con người, sau tất cả, chúng tôi chỉ đang sản xuất các sản phẩm người lớn", Liu Ding, quản ý sản phẩm của WMDOLL, nói.

“Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ bổ sung các công nghệ tiên tiến hơn... ví dụ như làm cho chân tay di chuyển tự nhiên hơn”.

Các búp bê này có thể trò chuyện đơn giản, di chuyển mắt, tay và thân.

WMDOLL cho biết cho đến nay, họ đã bán được hơn 20 búp bê AI, có giá từ 10.000 đến 50.000 nhân dân tệ (34-172 triệu đồng). Trong khi đó, doanh số bán búp bê bình thường (không có AI) hằng năm là 20.000.

Công ty hy vọng búp bê AI sẽ được xuất khẩu ra nước ngoài, bao gồm Mỹ - nơi lượng hàng xuất khẩu chiếm 80% doanh số bán hàng của họ.

Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất búp bê tình dục theo ý mình như chiều cao, kiểu tóc và màu mắt.

Tính năng AI trên búp bê của công ty vẫn rất cơ bản: chúng có thể trả lời câu hỏi nhưng không thể kéo dài cuộc trò chuyện.

Búp bê AI ở đây có giá từ 10.000 đến 50.000 nhân dân tệ (34-172 triệu đồng)

Dân Nhật đối mặt thảm họa vì mê búp bê tình dục hơn người thật

Tỷ lệ sinh ở Nhật Bản thấp kỷ lục, dưới 1 triệu trẻ em trong năm 2017, khiến một nhà nhân khẩu học cảnh báo người...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem